Xóa sẹo thâm lâu năm ở chân hết bao nhiêu tiền?

Được biết hiện nay có biện pháp trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ Peeling. Tôi đang có ý định trị sẹo bằng phương pháp này nhưng còn băn khoăn về giá cả. Xin hỏi bác sĩ chi phí trị sẹo thâm lâu năm ở chân hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Chân tôi có một vết sẹo thâm đã lâu do bị bỏng. Được biết hiện nay có biện pháp xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng công nghệ Peeling. Tôi đang có ý định trị sẹo bằng phương pháp này nhưng còn băn khoăn về giá cả. Xin hỏi bác sĩ chi phí trị sẹo thâm lâu năm ở chân hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: 

Chào bạn! 

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc “xóa sẹo thâm lâu năm ở chân hết bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xoa-seo-tham-lau-nam-o-chan

Xóa sẹo thâm lâu năm ở chân hết bao nhiêu tiền?

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng sẹo thâm lâu năm ở chân, nguyên nhân là do bị bỏng. Đây là trở ngại không nhỏ đối với nhiều chị em bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của chân khiến nhiều chị em tự ti khi diện váy ngắn, quần sóc.

Để xóa sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả triệt để các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Peeling. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn. Về chi phí cụ thể của dịch vụ trị sẹo thâm này là:

Trị sẹo thâm Peeling Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Trị sẹo thâm 1 nốt bằng tinh chất Peeling 1.2
Trị sẹo thâm vùng mặt bằng tinh chất Peeling 1.8

Tuy nhiên, mức chênh lệch, giao động còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người. Để biết cụ thể hơn xin mời bạn tới trực tiếp địa chỉ 212 Kim mã để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, từ đó sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất.

Peeling là công nghệ trị sẹo thâm ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học về ứng dụng của vitamin C đối với làn da. Theo đó vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp bạn trị sẹo thâm lâu năm ở chân nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bằng phương pháp này.

Chúc bạn trị sẹo thành công! 

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian