Xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng cách nào hiệu quả?

Vài năm trước em bị sẹo thủy đậu, giờ khỏi rồi nhưng còn để lại di chứng chi chít những vết sẹo, nhất là ở chân. Cháu đã điều trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, xin hỏi bác sĩ xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng cách nào hiệu quả nhất ạ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ da liễu, vài năm trước em bị sẹo thủy đậu, giờ khỏi rồi nhưng còn để lại di chứng chi chít những vết sẹo, nhất là ở chân. Cháu đã điều trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, xin hỏi bác sĩ xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng cách nào hiệu quả nhất ạ?

Lê Hà – Phú Xuyên

xoa-seo-tham-lau-nam-o-chan

Xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng cách nào?

Trả lời:

Chào Ha!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng cách nào hiệu quả nhất” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng sẹo thâm lâu năm ở chân do bị thủy đậu. Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng đều không hiệu quả.

Để xóa sẹo thâm ở chân hiệu quả nhanh chóng, là phải  tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo, tới lớp biểu bì da, tạo ra co thắt collagen, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài. Theo đó các phương pháp như dùng nguyên liệu tự nhiên, bôi thuốc, kem, mỹ phẩm chỉ tác động bên ngoài, chỉ có thể làm mờ sẹo hiệu quả cho trường hợp sẹo mới hình thành.

xoa-seo-tham-lau-nam-o-chan-hieu-qua-nhanh

Giải pháp trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả nhất

Muốn trị sẹo thâm ở chân lâu năm nhanh nhất, chúng ta cần phải phá hủy kết cấu chân sẹo, đồng thời tái tạo da từ sâu bên trong, phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Dựa trên nguyên tắc trị sẹo thâm lâu năm dứt điểm, các chuyên gia đã nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng thành thành công cách trị sẹo thâm ở chân lâu năm bằng công công nghệ Peeling. Công nghệ sử dụng tinh chất hoàn toàn tự nhiên đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng.

 Bạn có thể tham khảo về công nghệ này tại đây: >>> Cách trị sẹo thâm hiệu quả bằng Công nghệ PeeLing số 1 Hoa Kỳ

Lư ý: Để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tốt nhất. Bạn nên chữa sẹo thâm lâu năm tại địa chỉ uy tín. Hiện nay TMV Đông Á là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo này, bạn có thể yên tâm tới đây để trị sẹo cho mình

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc xóa sẹo thâm lâu năm ở chân bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian