Vì sao Bio Plus lại được đánh giá là biện pháp trị sẹo tốt nhất?

Hiện nay đã có khá nhiều khách hàng tin tưởng và có phản hồi tốt và tích cực về cho thẩm mỹ viện Đông Á, họ có chung đánh giá về công nghệ Bio Plus điều trị sẹo nhanh chóng và hiệu nhất trong tất cả các biện pháp mà họ đã dùng. Vậy vì sao Bio Plus lại được đánh giá là biện pháp điều trị sẹo tốt nhất?

Thứ nhất Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo chuyên khoa, được các bác sĩ thẩm định là an toàn cho da, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận, công nghệ điều trị sẹo thông minh.

Chiết tách mô sinh học để cấy vào vùng sẹo mụn
Chiết tách mô sinh học để cấy vào vùng sẹo mụn

Thứ hai Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào khác vào cơ thể. Mà sử dụng chính mô sinh học của khách hàng để làm đầy sẹo, mô sinh học của chính khách hàng nên khả năng tương thích cao, không có bất kỳ hiện tượng bị dị ứng nào, cách trị sẹo an toàn nhất.

Cộng vào thêm đó là quy trình điều trị sẹo vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện, bác sĩ chỉ cần đưa trực tiếp mô sinh học vào chính vùng sẹo cần điều trị bằng mũi tiêm chuyên dụng, kỹ thuật thực hiện chính xác, không đau, không khó chịu, tác động trực tiếp tới các mô sẹo và hiệu quả ngay  từ lần đầu điều trị.

Bác sĩ tư vấn và điều trị cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn và điều trị cho khách hàng

Cơ chế tác động và điều trị sẹo bằng Bio Plus vô cùng thông minh, mô sinh học sau khi đã được đưa di chiết tách loại bỏ hết các tạp chất không cần thiết, tác động vào các mô sẹo  bằng cách kích thích sản sinh collagen làm đầy các vết sẹo nhanh chóng.

Cam kết không tái phát, hiệu quả cực kỳ cao, bạn có thể đăng ký tư vấn dịch vụ online tại đây

Hoặc gọi điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ sau để được các bác sĩ chuyên khoa về da liễu thăm khám và đưa ra lời tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Click để biết thêm về công nghệ Bio Plus điều trị tận gốc sẹo

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian