HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn đã biết trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má?

Ngày đăng: 07/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn trị sẹo thâm bằng rau má một cách đúng đắn và phù hợp nhất.

Vì sao có thể dùng rau má chữa sẹo thâm?

Rau má có đặc tính là lành và được sử dụng một cách phổ biến trong việc chăm sóc da, thậm chí rau má còn được sử dụng như là một loại rau sống ăm kèm trong các bữa ăn. Rau má với thuộc tính lành nên nó cũng được coi là một trong những vị thuốc chữa được nhiều bệnh như: mụn nhọt, hạ sốt, làm đẹp, tăng cường sức khỏe, giải độc, tim mạch, táo bón….

Trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má là do rau má có chứa hóa chất được gọi là triterpenoids có công dụng tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng cường chất chống oxy hóa tại vị trí vết thương, tăng cường da và tăng cung cấp máu cho khu vực bị thương giúp điều trị sẹo thâm đơn giản dành cho bạn.

Bạn có thể dùng rau má để trị sẹo thâm lâu năm

Bạn có thể dùng rau má để trị sẹo thâm lâu năm

Cách trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má

Để tiến hành trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má, bạn có thể dùng từ 30-40g rau má tươi mỗi ngày. Rau má khi mua về, bạn rửa sạch, giã nát hoặc xay nát, lọc lấy nước.

Nước thì bạn sử dụng để uống, còn bã rau má thì bạn sử dụng đắp lên vùng da sẹo, với cách làm đó bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại, tuy nhiên bạn sẽ mất khoảng thời gian khá dài.

Chính vì thế mà phương pháp trị sẹo thâm lâu năm bằng rau má chỉ mang lại hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Nếu mong muốn lựa chọn cách trị sẹo thâm hiệu quả , các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến các bác sĩ da liễu để được thăm khám và lựa chọn Cách trị sẹo phù hợp nhất với tình trạng sẹo của bạn.

Để xác định được giải pháp điều trị sẹo thâm phù hợp nhất với bạn, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn chi tiết:

Nguồn: https://chuatriseo.net/