Trang chủ » Tư vấn cách chữa trị sẹo » Trị thâm mụn bằng cách nào nhanh nhất?

Trị thâm mụn bằng cách nào nhanh nhất?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, em muốn được tư vấn là làm cách nào để có thể trị thâm mụn một cách nhanh nhất vì thực ra thì sau khi hết mụn vì thói quen cạy tay và sử dụng tay để nặn mụn, lấy mụn mà hiện nay trên da mặt em xuất hiện rất nhiều vết thâm mụn, dùng mọi cách, mẹo rồi thuốc bôi nhưng cũng không đỡ. Vậy không biết đâu là cách trị thâm mụn bằng cách nào nhanh nhất? (Huệ Anh – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Huệ Anh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư  tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, đúng như bạn nhận định điều trị mụn bằng các biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả điều trị cao, thậm chí nó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến làn da của bạn, ví dụ như nó có thể để lại sẹo, vết thâm nếu không điều trị đúng cách. Nguyên nhân chính mà bạn nêu ra khi bị những vết thâm mụn đó là hoàn toàn đúng, hoặc có thể là do cơ địa của từng người mà bị tình trạng như vậy.

Việc điều trị thâm mụn bằng các biện pháp thông thường hoàn toàn không thể mang lại hiệu quả điều trị cho bạn được, mà có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng da không như mong muốn. Điều trị thâm mụn bằng những cách đó hoàn toàn nó không thể tác động vào sâu bên trong da và không thể loại bỏ những vết sẹo thâm trên gương mặt bạn được.

Mọi thắc mắc khác nữa, cũng như chưa rõ về quy trình bạn có thể tham khảo và truy cập cũng như gọi điện hay tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm đưa ra lời khuyên cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều trị sẹo thâm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X