HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo thâm giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo 2018

Ngày đăng: 07/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình ngày trước bị mọc rất nhiều mụn trứng cá. Một phần dùng tay nặn mụn và một phần vì sử dụng hỗn hợp các phương pháp trị mụn trứng cá mà giờ đây để lại sẹo thâm vô cùng xấu xí, khó coi. Được biết tại TMV Đông Á có dịch vụ trị dứt điểm sẹo thâm. Mình muốn hỏi tại đây thì trị sẹo thâm giá bao nhiêu và có an toàn cho da không? Mình xin cảm ơn!

(Thùy Linh- Hà Nội)

Tri-tham-gia-bao-nhieu

Trị sẹo thâm giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI:

Chào Thanh Hà !

Rất vui khi bạn đã quan tâm tới dịch vụ trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling tại TMV Đông Á. Với câu hỏi “Trị sẹo thâm giá bao nhiêu” và phương pháp trị sẹo thâm này có an toàn không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

TMV Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước với dịch vụ chữa các loại sẹo một cách nhanh chóng và dứt điểm nhất, trong đó có công nghệ chữa sẹo thâm Peeling, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao và được hàng ngàn khách hàng trong nước tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị.

Trị sẹo thâm Peeling Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Trị sẹo thâm 1 nốt bằng tinh chất Peeling 1.2
Trị sẹo thâm vùng mặt bằng tinh chất Peeling 1.8

Bảng giá trị sẹo thâm công nghệ Peeling tại TMV Đông Á

Chi phí điều trị cụ thể sẹo thâm bằng công nghệ Peeling tại TMV Đông Á là 1.600.000 VNĐ/lần điều trị. Trị sẹo thâm sẽ diễn ra trong một liệu trình điều trị trung bình từ 2-4 lần tùy vào mức độ bị sẹo thâm của bạn.

Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định với bạn rằng: Cách trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling hoàn toàn an toàn đối với mọi loại da, bởi những lý do cụ thể như sau:

– Công nghệ này đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định chất lượng cũng như là mức độ thân thiện, an toàn với mọi loại da.

– Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất thiên nhiên, chỉ tác động đến vùng da điều trị, không biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào, rất thân thiện với cơ thể khách hàng.

– Quy trình thực hiện trị sẹo thâm bằng Peeling đảm bảo an toàn tuyệt đối, với các bước thăm khám, tư vấn xác định tình trạng da; sát khuẩn, vệ sinh vùng da điều trị, sử dụng tinh chất Peeling thẩm thấu sâu bên trong da đồng thời bôi kem tái tạo da đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo đem đến kết quả điều trị sẹo thâm toàn diện nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến cho bạn cách xóa sẹo thâm đảm bảo ở cả 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: