HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo thâm bằng lá ngải cứu có khỏi được không?

Ngày đăng: 06/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Em bị sẹo thâm trên mặt khiến em rất tự ti nghe nhiều người có thể có thể dùng lá ngải cứu nhưng em không tin lắm. Mong bác sĩ tư vấn cho em xem trị sẹo thâm bằng lá ngải cứu có khỏi được không? (Trần Thị Thanh Dương – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo thâm là 1 trong những tình trạng nặng nề gây ra bởi sẹo đồng thời quá trình làm lành vết thương không được điều trị đúng cách dẫn tới hắc tố melamin tồn đọng nhiều dưới da gây nên các vết sẹo thâm khó chữa.

Hiện để khắc phục tình trạng này rất nhiều người tìm cách điều trị sẹo thâm tự nhiên như lá ngải cứu để sát lên mặt. Tuy nhiên, thực tế việc này chỉ đem lại 1 hiệu quả tạm thời, thậm chí hiệu quả rất ít dù bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian rất dài (ít nhất nửa năm).

tri-seo-tham-bang-la-ngai-cuu-1

Trị sẹo thâm bằng lá ngải cứu không thể khỏi được

Hơn nữa, xét theo các góc độ khoa học thì đây là cách chữa trị phi hợp lý. Bởi sẹo hình thành do sự đứt gãy của các collagen đồng thời hắc tố melamin trong khi đó lá ngải cứu chỉ chứa 1 chút dưỡng chất cần thiết nên không thể nào trị khỏi được sẹo.

Để trị khỏi được sẹo chị em nhất định phải tìm tới các biện pháp công nghệ cao. Trong đó, CN Bio Plus tại TMV Đông Á kết hợp ánh sáng vi điểm Matric và laser giúp hàn gắn kết cấu collagen, giúp làm đầy sẹo mụn đồng thời tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp dưỡng chất cho da mặt trở nên sáng mịn, giúp vùng da bị thâm dần dần trở nên phẳng mịn và đều màu.

Điều trị sẹo công nghệ Bio Plus đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả mang lại kết quả cao. Hiện công nghệ đang được áp dụng tại TMV Đông Á với sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Chúc bạn thành công!