HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo mụn giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 06/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi bị mụn trứng cá xong là mặt mình xuất hiện đầy những vết sẹo thâm vô cùng xấu xí. Mình tìm hiểu thì được biết là hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ trị sẹo mụn dứt điểm. Mình muốn hỏi là trị sẹo mụn giá bao nhiêu? và sau khi điều trị sẹo xong thì có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Mình xin cảm ơn! (Mỹ Lệ- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mỹ Lệ !

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo mụn tại TMV Đông Á bằng công nghệ Bio Plus. Với câu hỏi “Trị sẹo mụn giá bao nhiêu” và chế độ nghỉ dưỡng sau khi điều trị sẹo như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo thông minh, được các bác sĩ thẩm định là an toàn cho da, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận cho hiệu quả triệt để và đã được chuyển giao độc quyền, ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, được hàng ngàn khách hàng trong nước tin tưởng và cảm thấy hài lòng với kết quả trị sẹo đạt được.

Chi phí  điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Bio Plus tại TMV Đông Á cụ thể như sau:

Dịch vụ Trị sẹo Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Trị sẹo mụn Bio Plus 6

Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo dứt điểm hàng đầu hiện nay, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser giúp trị sẹo mụn hoàn hảo: Không đau rát, không thâm sẹo, không tái phát, đem đến làn da vùng điều trị mịn màng, đồng màu với cơ thể.

Sau khi xóa sẹo mụn bằng công nghệ Bio Plus tại TMV Đông Á, bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể lao động, làm việc ngay. Chỉ cần chú ý một số điều cơ bản như sau:

– Không nên rửa mặt với sữa rửa mặt sau 48h kể từ khi bác sĩ tiến hành điều trị sẹo mụn – Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, đeo khẩu trang khi ra đường để tránh bám bụi – Giữ vệ sinh vùng da điều trị sạch sẽ, tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc của bác sĩ điều trị. – Không sử dụng mỹ phẩm trong 1-2 tuần đầu.

Mọi thông tin cụ thể bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: