Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có khỏi không?

Em bị sẹo lõm trên mặt do mụn khá nhiều năm rồi. Nghe người ta nói sử dụng biện pháp tự nhiên cũng có thể khỏi nên em đã kiên trì áp dụng được hơn 1 tháng nhưng vẫn chưa thấy cải thiện được gì. Em muốn hỏi bác sĩ là trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có khỏi không để em tiếp tục áp dụng hoặc dừng lại. Nếu không khỏi thì có biện pháp này mong bác sĩ tư vấn giúp (Thanh Hòa - Thái Bình).

Em bị sẹo lõm trên mặt do mụn khá nhiều năm rồi. Nghe người ta nói sử dụng biện pháp tự nhiên cũng có thể khỏi nên em đã kiên trì áp dụng được hơn 1 tháng nhưng vẫn chưa thấy cải thiện được gì. Em muốn hỏi bác sĩ là trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có khỏi không để em tiếp tục áp dụng hoặc dừng lại. Nếu không khỏi thì có biện pháp này mong bác sĩ tư vấn giúp (Thanh Hòa – Thái Bình).

Trả lời:

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc cách trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lõm là tình trạng thường gặp do những tổn thương gây nên bởi mụn. Để khắc phục tình trạng, nhiều người vẫn thường sử dụng nguyên liệu tự nhiên bởi nhiều ưu điểm như có thể áp dụng tại nhà, giá thành thấp, đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi chị em kiên trì trong thời gian dài mà vẫn không đem lại hiệu quả như ý muốn (thực tế là bạn đã áp dụng 1 tháng nhưng chưa khỏi). Bởi:

cach-tri-seo-lom-lau-nam-tu-nhien

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị sẹo lõm

Sẹo lõm được hình thành là do sự thiếu hụt collagen và elastin, khiến cho mô sẹo bị tổn thương, liên kết mô đứt gãy khiến bề mặt sẹo lõm hẳn vào bên trong. Trong khi đó, nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng hoạt tính bề mặt, cung cấp dưỡng chất chứ không thể hàn gắn lại cấu trúc da hay bồi đắp lại lượng collagen đã bị mất đi trong nhiều năm.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị sẹo CN Bio Plus. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật chiết tách li tâm, để cấy ghép mô lành từ chính cơ thể khách hàng, kích thích collagen phát triển từ đó làm đầy lại phần da bị lõm sâu. Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện chính xác và có thể khiến bạn cảm thấy đau nhẹ những ngày đầu sau thực hiện.

Hơn nữa, sự kết hợp với bước sóng RF sẽ tăng cường Hyaluronic Acid, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da bị sẹo trở nên căng mịn, đồng màu với các vùng da còn lại, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sẹo lõm lâu năm như trường hợp của bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có khỏi không và gợi ý phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian