Trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền? Tư vấn trọn gói chi phí điều trị

Chào bác sĩ da liễu: Em có nhiều sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt. Được biết hiện nay có công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến cho hiệu quả cao. Em đang có ý định điều trị bằng phương pháp này nhưng còn băn khoăn không biết trị sẹo lõm giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

 hoi  Câu hỏi:Chào bác sĩ da liễu: Em có nhiều sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt. Được biết hiện nay có công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến cho hiệu quả cao. Em đang có ý định điều trị bằng phương pháp này nhưng còn băn khoăn không biết trị sẹo lõm giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

dap Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền?“chúng tôi xin được giải đáp như sau.

tri-seo-ro-gia-bao-nhieu-tien

Trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền?

Sẹo rỗ, sẹo lõm trên mặt là một dạng bệnh ngoài da gây mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em tự tin, lo lắng. Để điều trị sẹo lõm dứt điểm và nhanh chóng đều cần đến sự can thiệp của công nghệ hiện đại. Trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Trên thực tế chi phí trị sẹo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, tay nghề bác sĩ, và thời gian điều trị.

Cụ thể tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus được thực hiện bởi bác sĩ da liễu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da,  với mức giá:

Dịch vụ trị sẹo lõm, rỗ, mụn Chi phí gốc
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 2 nốt  1.8
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 4 nốt  2.4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 8 nốt  3.6
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da > 8 nốt 4.8
Điều trị sẹo lõm bằng Bio Scar 8,4

1  Bảng giá cụ về chi phí điều trị sẹo lõm tại TMV Đông Á

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Nguồn: https://chuatriseo.net/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian