HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo lõm do thủy đậu bằng cách nào triệt để nhất?

Ngày đăng: 15/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 04/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Sau khi bị thủy đậu, vùng da mặt tôi xuất hiện nhiều sẹo lõm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tôi muốn hỏi là trị sẹo lõm do thủy đậu bằng cách nào triệt để nhất? Tôi xin cảm ơn! (Vũ Liên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Vũ Liên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Trị sẹo lõm do thủy đậu bằng cách nào triệt để nhất” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Sẹo do thủy đậu là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các biện pháp tại nhà như nguyên liệu tự nhiên, kem bôi…

(không thể mang lại hiệu quả, dù rất tốn thời gian) thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn các giải pháp trị sẹo lõm khác hữu hiệu hơn …để bảo đảm an toàn cho da nhằm cho hiệu quả triệt để và thời gian trị sẹo nhanh chóng hơn.

Đặc biệt hiện nay, Công nghệ Bio Plus là giải phải trị sẹo lõm toàn diện đang được đánh giá cao nhờ đáp ứng đầy đủ các  tiêu chí hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Cơ chế hoạt động thông minh: Bio Plus sử dụng ánh sáng vi điểm 3D tác động vào chính xác vị trí vùng điểm. Kĩ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo bằng một mũi tiêm, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng. Hệ thống sóng Laser sẽ điều chỉnh bước sóng RF giúp tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong.

Bio Plus – Công nghệ thông minh trị sẹo lõm

– Hiệu quả mang lại cao hơn hẳn các phương pháp thông thường: Việc điều trị sẹo bằng Bio Plus mang lại hiệu quả cao hơn hẳn các phương pháp thông thường vì có khả năng tác động tận 7nm để kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ làm đầy mọi tình trạng sẹo lồi, lõm – rỗ – mụn đồng thời tăng cường tuần hoàn máu, tái tạo làn da trở nên sáng mịn.

An toàn tuyệt đối cho làn da: Bio Plus áp dụng kĩ thuật chiết tách li tâm, sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để làm đầy sẹo nhanh chóng và an toàn nhất. Hoàn toàn không để lại sẹo, khôn gây bất cứ tổn thương nào cho da.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Tùy theo từng tình trạng sẹo của mỗi người, mà liệu trình điều trị sẽ diễn ra 3 – 5 lần. Sau khi điều trị bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả ổn định lâu dài: Bio Plus điều trị sẹo lõm dứt điểm, hoàn toàn không tái phát, kết quả duy trì ổn đình, vùng da đồng màu với cơ thể.

Bio Plus là cách trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Để biết rỗ cụ thể tình trạng sẹo lõm của bản thân và lựa chọn giải pháp trị sẹo triệt để, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: