Trị sẹo lõm bằng vitamin E có hiệu quả không?

Câu hỏi:Chào bác sĩ! Cách đây khoảng 6 tháng, tôi bị mụn trứng cá có mủ khá nặng. Sau khi uống thuốc và điều trị tại viện da liễu, mụn trứng cá dần dần xẹp xuống nhưng những vết sẹo lõm để lại rất nhiều đặc biệt là 2 bên má. Bạn tôi có mách về cách trị sẹo lõm bằng vitamin E. Cách trị sẹo này có hiệu quả thật không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Vũ An – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vũ An!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vitamin E là một trong số cách trị sẹo lõm thường được mọi người áp dụng. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vitamin E ngày nay vẫn được coi là loại  thuốc rất tốt cho da, dưỡng da, cung cấp các dược phẩm cần thiết để làm đẹp da một cách hiệu quả. Thực tế việc điều trị sẹo lõm bằng vitamin E hoàn toàn không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi, và phải tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả lại không triệt để.

Vitamin E không có tác dụng trị sẹo lõm từ sâu bên trong, vết sẹo lõm không thể được lấp đầy một cách nhanh chóng triệt để. Theo đó, giải pháp tối ưu để giúp bạn điều trị sẹo lõm dứt điểm đó là áp dụng công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng sẹo, làm đầy sẹo lõm hiệu quả.

Muốn trị sẹo lõm nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ trị sẹo vô cùng thông minh khi sử dụng chính tế bào mô của khách hàng để làm đầy những ổ sẹo, bổ sung collagen và tái tạo da, giúp da trắng mịn.

Hơn nữa cách trị sẹo lõm lâu năm này cực an toàn khi không gây đau rát, bỏng da hay bất kì một tác dụng phụ nào. Là công nghệ trị sẹo hàng đầu tại Mỹ, được FDA chứng nhận tính năng cũng như hiệu quả vượt trội, Bio Plus sẽ không làm bạn thất vọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian