HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo lồi bằng banking soda có khỏi được không?

Ngày đăng: 03/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 23/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Nhà tôi bán tạp hóa bán rất nhiều banking soda tôi lại có vết sẹo lồi trên mặt nhưng tôi không biết trị sẹo lồi bằng banking soda có khỏi được không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp để tôi thực hiện (Trần Anh – Thanh Hóa).

Trả lời

Cám ơn Trần Anh đã gửi 1 câu hỏi thú vị!

Thực tế nếu bạn search trên mạng trị sẹo lồi bằng banking soda sẽ cho ra rất nhiều từ khóa về các cách thực hiện và bản thân chúng tôi cũng không cần thiết giải đáp những cách như vậy.

Tuy nhiên, dưới góc độc khoa học chúng tôi khẳng định rằng việc điều trị sẹo lồi bằng banking soda là không có cơ sở. Có thì chỉ có thể ức chế, khiến màu sắc sẹo lồi không bị biến đổi hoặc ngăn ngừa sẹo lồi phát triển to hơn vì thực tế sẹo lồi có thể gia tăng kích thước theo thời gian.

tri-seo-bang-banking-soda-1

Banking soda không thể trị được sẹo lồi

Bởi vì: bản chất sẹo lồi chính là sự đứt gãy của các mô tổn thương khiến cho tổ chức collagen bị đứt gãy. Do đó, banking soda – một chất tẩy rửa hằng ngày chỉ có tác dụng tẩy tế bào chết hoàn toàn không thể hồi phục tế bào da do đó dù có áp dụng hàng năm cũng không thể nào làm phẳng sẹo lồi.

Do đó, nếu muốn chữa trị sẹo lồi một biện pháp duy nhất anh phải tìm đến đó chính là công nghệ cao. Hiện có rất nhiều phương pháp gồm cả ánh sáng lẫn tiêm thuốc, nhiều trường hợp bị nặng sẽ kết hợp cả hai nhưng đây còn là phương pháp mang tới hi vọng có thể đặc trị được tình trạng này.

Hiện, thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi đang áp dụng cách đặc trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D. Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến sử dụng ánh sáng vi điểm matric kết hợp sóng laser và tiêm thuốc để làm phẳng sẹo lồi, kích thích tế bào da bị tổn thương.

Kết quả thực tế điều trị sẹo lồi tại TMV Đông Á khiến nhiều người hài lòng vì thế mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, phương pháp còn mang lại sự an toàn rất ít gây biến chứng hay cảm giác khó chịu.

Chúc anh thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á