Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D có những ưu điểm gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết là có thể trị sẹo lồi dứt điểm bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D từ Hoa Kỳ. Tôi muốn hỏi là công nghệ này có ưu điểm gì nổi bật so với những phương pháp trị sẹo lồi khác hiện nay?

Trả lời:

Chào Hoài Thu!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D có những ưu điểm gì?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có nhiều phương pháp trị sẹo lồi nhưng chúng đều bộc lộ những nhược điểm nhất định, biểu hiện chủ yếu ở những khía cạnh như sau:

Nhược điểm của các phương pháp trị sẹo lồi thông thường

Các giải pháp trị sẹo lồi thông thường Nhược điểm
  • Trị sẹo lồi bằng tự nhiên
  • Trị sẹo lồi bằng kem, thuốc
  • Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc
  • Thực hiện nhiều lần, tốn thời gian, chi phí
  • Không an toàn, gây tổn thương cho da
  • Không trị sẹo lồi triệt để
  • Kết quả không ổn định, dễ tái phát

Trong khi đó, công nghệ bằng ánh sáng vi điểm 3D lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm mà các cách chữa sẹo lồi thông thường hiện nay, được biểu hiện như sau:

An toàn tuyệt đối: Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, không xâm lấn sang các vùng da khác, hoàn toàn không để lại sẹo.

Trị sẹo lồi tận gốc: Ánh sáng vi điểm 3D nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Kết quả ổn định lâu dài: Kết quả trị sẹo ổn định, không tái phát, làn da mịn màng, đồng màu. Khách hàng xóa sẹo lồi xong không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể học tập và sinh hoạt bình thường.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://chuatriseo.net/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian