Trị sẹo bằng nghệ tươi có mang lại hiệu quả hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em nghe mách là trị sẹo bằng nghệ tươi bằng cách xay nhuyễn nghệ tươi, sau đó đem trộn với mật ong thành một hỗn hợp đặc sệt. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng bị sẹo thâm sẽ giảm tình trạng bị sẹo, đặc biệt là trị sẹo lồi. Có thật cách này trị sẹo hiệu quả không thưa bác sĩ? Vì thú thực mới chỉ nghe thôi chứ em cũng chưa thử áp dụng vì sợ tốn nhiều thời gian và cả công sức nữa. Vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp em là trị sẹo bằng nghệ tươi có mang lại hiệu quả hay không? Hay chỉ là mẹo để ngừa sẹo thôi. Mong được tư vấn (Thu Phương, nguyenthuphuong@gmail.com)

Trả lời: Thu Phương thân mến!

Trị sẹo bằng nghệ tươi từ xa xưa đã là bài thuốc dân gian ứng dụng trong điều trị sẹo và trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thực sự không cao, và mất rất nhiều thời gian cũng như hiệu quả mà nó mang lại là hoàn toàn không có.  Các chuyên gia đã chứng minh và bác bỏ hoàn toàn các cách điều trị sẹo đó, họ cho rằng cách ngừa sẹo bằng nghệ tươi chỉ là mẹo chứ không thể loại bỏ được tình trạng sẹo.

Nghệ tươi chỉ tác động vào phía ngoài bề mặt da của sẹo, chứ hoàn toàn nó không tác động vào sâu bên trong các nhân tố gây sẹo được. Chính vì thế mà nó cũng không thể loại trừ được tình trạng sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các chuyên gia khuyên bạn là nên điều trị bằng công nghệ chuyên khoa thích hợp điều trị từng loại sẹo, nhanh chóng mang lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất. Đối với tình trạng sẹo lồi khách hàng có thể áp dụng công nghệ điều trị bằng laser kết hợp tiêm thuốc. Còn đối với tình trạng sẹo rỗ và sẹo lõm thì bạn nên áp dụng công nghệ điều trị sẹo Bio Plus, một trong những giải pháp nhanh chóng có thể làm đầy sẹo một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Đối với tình trạng sẹo thâm do mụn thì bạn có thể hoàn toàn áp dụng được công nghệ Peeling làm đầy sẹo một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Đây hoàn toàn là những công nghệ mà đã được các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ da tin tưởng và đã ứng dụng thành công cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mọi thắc mắc hay thông tin liên hệ bạn thể gọi trực tiếp tới số hotline sau hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên viên tư vấn và thăm khám.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ điều trị mụn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian