Trị sẹo bằng lô hội như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Phạm Thanh Nhàn (25 tuổi). Vì một lần đi đường không để ý, tôi đã bị thương nhẹ ở bắp chân và những tổn thương đó giờ đã thành những vết sẹo. Tuy nhiên, vết thương đó lại để lại vết sẹo thâm trên da rất xấu. Tôi có sử dụng một số kem trị sẹo nhưng không thấy hiệu quả. Có một vài người mách với tôi trị sẹo bằng lô hội rất tốt. Tôi muốn hỏi bác sĩ về cách trị sẹo bằng lô hội cũng như công dụng mà lô hội mang lại là gì? Liệu điều đó có đúng và nó có mang lại hiệu quả điều trị hay không. Cảm ơn bác sĩ! (thanhnhan@gmail.com)

Trả lời: Chào bạn Thanh Nhàn!

Vết sẹo thâm trên da thường khiến da bạn sạm và đen lại. Những cách chữa trị sẹo thông thường không mang lại hiệu quả, ngay cả đến phương pháp điều trị sẹo bằng lô hội như bạn nghĩ tưởng chừng như đơn giản dễ làm và hiệu quả cũng không thể mang lại hiệu quả điều trị cho bạn được.

Nếu điều trị sẹo bằng lô hội đòi hỏi bạn phải kiên trì, đầu tư thời gian và công sức và hiệu quả mang lại không thể triệt để như bạn mong muốn. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể sử dụng công nghệ trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ Peeling có chứa tinh chất Ipeel làm mờ vết sẹo thâm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất khi không làm rát hay bỏng da. Điều này đã được FDA kiểm chứng. Hơn nữa, vùng da sau khi điều trị sẽ rất mịn và trắng hoàn toàn đồng màu với lớp da trên cơ thể của bạn. Bạn có thể tự tin mặc váy ngắn mỗi khi xuất hiện tại các bữa tiệc hay đi chơi cùng bạn bè mà không cần phải lo ngại vết sẹo làm ảnh hưởng đến mình nữa.

Hơn nữa ưu điểm của công nghệ này là bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, trị vĩnh viễn tình trạng sẹo, cam kết không tái phát. Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình cũng như chi phí khi gọi điện trực tiếp tới số hotline sau hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để được các chuyên viên tư vấn cụ thể cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều trị sẹo thâm

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian