Trang chủ » Khách hàng trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Đông Á » Tôi đã chữa sẹo lồi thành công bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Tôi đã chữa sẹo lồi thành công bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Sẹo lồi to dài sau lần bị bỏng làm tôi tự ti vô cùng. Điều này làm tôi buồn bã suốt một thời gian dài. Thật may là có công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D giúp tôi san phẳng sẹo lồi triệt để chỉ sau liệu trình điều trị 3 lần.

Nói thật trước đây tôi không nghĩ là có thể xóa được hoàn toàn vết sẹo lồi này. Vì tôi đã tốn vô số ngày để dùng đủ mọi cách rồi nhưng không ăn thua, giờ nghĩ lại biết thế đi xóa sẹo từ lâu rồi cho đỡ phải đợi đến bây giờ.

Lần đầu tiên điều trị tôi được bác sĩ thăm khám, soi da, xác định tình trạng sẹo lồi. Sau đó bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng da cần điều trị. Tiếp theo tôi được chiếu ánh sáng vi điểm 3D và kết hợp tiêm thuốc để làm phẳng sẹo lồi. Cuối cùng bác sĩ bôi kem tái tạo da.

Các lần tiếp theo bác sĩ cũng thực hiện tương tự như vậy. Liệu trình của tôi điều trị có thể nói là ngắn nhất, sau liệu trình 3 lần điều trị vết sẹo lồi to dài trên da tôi đã được san phẳng, làn da láng mịn đồng màu như cũ. Tôi không cảm thấy đau rát hay khó chịu gì hết, ngược lại hoàn toàn bình thường. Ấn tượng đầu tiên là về đội ngũ tư vấn, bác sĩ, đội hình đồng đều, thể hiện được sự tôn trọng thân thiện với khách hàng, tôi cảm thấy rất hài lòng về điều này.

Cảm ơn các bác sĩ Đông Á đã trị sẹo lồi triệt để cho tôi!

 Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X