HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi phí xóa sẹo lồi là bao nhiêu – Quy trình thực hiện thế nào?

Ngày đăng: 09/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2020

Mất 30 giây để đọc

 hoi Do sơ ý mà mình bị bỏng trên mặt, để lại một vết sẹo lồi dài trông rất khó coi. Mình được biết là tại thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ trị sẹo lồi dứt điểm. Mình muốn hỏi là chi phí xóa sẹo lồi tại đây là bao nhiêu? quy trình tiến hành như thế nào. Mình xin cảm ơn! (Hoài An – Hải Dương)

CHI-PHI-TRI-SEO-LOI

Chi phí xóa sẹo lồi là bao nhiêu?

 Trả lời:

Chào Hoài An!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc Chi phí xóa sẹo lồi là bao nhiêu và quy trình điều trị sẹo lồi của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng sẹo lồi ở mặt do bị bỏng. Vết sẹo lồi dài gây mất thẩm mỹ khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Đúng như bạn đã biết, hiện nay TMV Đông Á đang ứng dụng thành công phương pháp điều trị sẹo lồi dứt điểm tận gốc. Về chi phí trị xóa sẹo lồi còn tùy thuộc vào mức độ, số lần điều trị và công nghệ mà bạn áp dụng. Cụ thể bảng chi phí trị sẹo lồi tại TMV Đông Á là:

Tại TMV Đông Á, ứng dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D do bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Theo đó, chi phí xóa sẹo lồi là:

Dịch vụ trị sẹo Chi phí gốc
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt <= 5cm 2.4
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt> 5cm
3.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=1cm
0.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=2cm
1.2
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=4cm
2.4
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=8cm
3.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm > 8cm
4.8

Do bạn không mô tả chính xác tình trạng của mình nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể mức chi phí điều trị sẹo lồi cho bạn. Để biết chính xác hơn, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Quy trình xóa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á được tiến hành qua các bước cơ bản như sau:

xoa-seo-loi

Quy trình xóa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

– Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng da cần điều trị: Thao tác này được tiến hành đơn giản, đảm bảo quá trình điều trị sẹo lồi sẽ không khiến bạn cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

– Bác sĩ chiếu ánh sáng vi điểm 3D vào vùng da bị sẹo. Theo đó, ngay sau khi được chiếu xạ vào da, ánh sáng vi điểm 3D có bước sóng cực lớn 10.600nm sẽ tác động tận sâu tới 4mm làm co thắt collagen, giúp xóa sẹo lồi hiệu quả. Thao tác này được thực hiện một cách chuẩn xác, đảm bảo chỉ tác động vào vùng da điều trị mà không xâm lấn, ảnh hưởng các bộ phận khác xung quanh.

– Bác sĩ tiến hành tiêm thuốc đặc trị để làm phẳng sẹo lồi. Chỉ bằng một mũi tiêm đơn giản, thuốc đặc trị sẽ được đưa vào vùng da bị sẹo. Nhờ đó, vết sẹo sẽ được làm phẳng nhanh chóng đồng thời trở nên tươi tắn, đồng màu như những vùng da khác.

chi-phi-xoa-seo-loi-la-bao-nhieu

Kết quả sau khi xóa sẹo lồi tại TMV Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chi phí xóa sẹo lồi là bao nhiêu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy gọi trực tiếp tới Hotline hoặc gửi câu hỏi tới Fom ĐK tư vấn để được giải đáp miễn phí:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

gch  Địa chỉ trị sẹo lồi uy tín, chất lượng nhất – Chia sẻ nhanh

gch Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi nhanh hiệu quả 98% chỉ 1 LT