Thuốc trị sẹo thâm trên thị trường có thực sự tốt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu là Hoài (18 tuổi). Sau khi bị mụn trứng cá, da cháu có rất nhiều sẹo thâm. Cháu đã thử một vài cách trị sẹo thâm nhưng không có hiệu quả.  Cháu nghe nói trên thị trường có bán thuốc trị sẹo thâm rất hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên cháu cũng chỉ nghe nói thôi chứ cũng không biết là hiệu quả ra sao, Cháu muốn hỏi bác sĩ là cháu liệu có nên tin vào loại thuốc đó không? Mong sớm nhận được lời tư vấn.(thuhoai95@gmail.com).

thuoc-tri-seo-tham-tren-thi-truong-co-thuc-su-tot-2
Khách hàng trước và sau khi trị sẹo thâm

Trả lời: Chào Thu Hoài!

Rất cảm ơn câu hỏi của cháu đã dành cho chúng tôi. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc trị sẹo với những quảng cáo hấp dẫn. Tất cả các loại thuốc điều trị ấy tuy là đều có thành phần rõ ràng, tuy nhiên nếu tính về độ hiệu quả thì không phải phương pháp nào cũng làm được điều này. Thậm chí có những người sau khi sử dụng các loại thuốc điều trị sẹo thâm không phù hợp hoặc sử dụng điều trị không đúng như chỉ dẫn của bác sĩ thì rất có thể găp phải những trường hợp như: dị ứng, mẩn đỏ, bỏng da rất nguy hiểm. Chúng tôi khuyên cháu nên đến bệnh viện da liễu để được các bác sĩ khám và bán thuốc điều trị đúng cách và đảm bảo. Cháu không nên mua những loại thuốc bày bán tràn lan trên thị trường vì rất nguy hiểm cho làn da.

 

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – bạn sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, được các chuyên gia tư vấn về phương pháp điều trị thích hợp nhất với bạn. Phương pháp Peeling điều trị sẹo thâm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả điều trị cao nhất, trong Peeling có chứa tinh chất Ipeel làm giảm sẹo thâm ngăn chặn các hắc tố, giúp làn da trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Vì đây là công nghệ đã được các chuyên gia về thẩm mỹ thẩm định về mức độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết  khi đăng ký tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ sau để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều trị sẹo thâm

Nguồn: https://chuatriseo.net/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian