Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi uy tín an toàn tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi uy tín an toàn tại Hà Nội

Là thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi uy tín và an toàn được nhiều người biết đến. TMV Đông Á là thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thị trường Thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Tích hợp các thế mạnh về công nghệ, bác sĩ giỏi TMV Đông Á mang lại hiệu quả điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

Ứng dụng công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất

Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi Đông Á ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D. Đây là giải pháp trị sẹo lồi tiên tiến nhất mang tới kết quả trị sẹo lồi dứt điểm 98% chỉ sau một liệu trình ngắn. Công nghệ đã qua kiểm định của tổ chức y tế FDA về chất lượng và độ an toàn. Đảm bảo tối đa hiệu quả sau khi điều trị sẹo.

dieu-tri-seo-mun

Ứng dụng công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất

1  Công nghệ trị sẹo lồi triệt để nhanh chóng an toàn không tái phát

Bác sĩ da liễu có trình độ chuyên sâu

Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi Đông Á ngoài việc đón nhận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến còn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín. 100% bác sĩ trị sẹo tại TMV Đông Á đều là bác sĩ da liễu có trình độ chuyên sâu.

Các bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, có chứng chỉ cấp phép hành nghề của bộ y tế.

bac-si

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên sâu

Đứng đầu là bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da, thẩm mỹ công nghệ cao. Ông hiện đang là cố vấn chuyên môn của Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi Đông Á.

1  Đội ngũ bác sĩ da liễu Việt Nam và nước ngoài

Cơ sở trang bị máy móc hiện đại 

Không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng thẩm mỹ làm đẹp cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi Đông Á chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng cùng các trang bị máy móc hiện đại bậc nhất. Toàn bộ trang bị máy móc công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới, điển hình là Mỹ, Anh, Hàn Quốc.

1 XEM THÊM : Vì sao TMV Đông Á là địa chỉ trị sẹo lồi được nhiều người lựa chọn 

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

nang-mong-2

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và vinh dự lớn nhất của tập đoàn Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi Đông Á. Vì thế chúng mọi khách hàng khi tới TMV đông á đều được chăm sóc tận tình chu đáo nhất.

Mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng là niềm vinh dự, tự hào nhất của TMV Đông Á. An toàn là yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu… Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X