Những lưu ý quan trọng giúp trị sẹo hiệu quả

Sẹo là di chứng của những tổn thương trên da, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rõ ràng sự hiện diện của nó sẽ khiến bạn gặp phải nhiều phiền toái, rắc rối trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trước khi đi vào điều trị sẹo hiệu quả, bạn hãy chú ý những điều sau:

Sẹo là di chứng của những tổn thương trên da, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rõ ràng sự hiện diện của nó sẽ khiến bạn gặp phải nhiều phiền toái,  rắc rối trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trước khi đi vào điều trị sẹo hiệu quả, bạn hãy chú ý những điều sau:

1. Không nên gãi, cọ xát vùng da khi bị sẹo

tri-seo-hieu-qua-1

Không nên gãi, cọ xát vùng da khi bị sẹo

Vùng da bị sẹo thường có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, nhất là sẹo lồi. Dù vậy bạn không nên dùng tay cọ xát sẹo, gãi lên vùng sẹo. Bởi việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của sẹo, dễ làm sẹo sâu và lâu lành hơn. Ngoài ra, việc cọ gãi có thể sẽ gây trầy xước, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và vết thương, gây ra tình trạng nhiễm trùng.

2. Không quá nóng vội để điều trị sẹo

dieu-tri-seo-hieu-qua

Không quá nóng vội để điều trị sẹo

Ai cũng mong muốn trị sẹo hiệu quả thật nhanh chóng, tuy nhiên quá nóng vội lại có thể làm bạn lựa chọn sai phương pháp, dễ dẫn đến việc điều trị sẹo không thành công mà còn có thể làm cho tình trạng sẹo càng nặng hơn. Vì thế bạn không nên quá nóng vội mà hãy bình tĩnh theo dõi tình trạng sẹo và tìm hiểu kỹ lưỡng các phương pháp để lựa chọn cách trị sẹo phù hợp nhất cho mình.

3. Cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương pháp điều trị sẹo hiệu quả

Lựa chọn phương pháp điều trị sẹo hiệu quả là lưu ý quan trọng không thể bỏ qua. Vậy làm sao để trị sẹo hiệu quả nhất? Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, theo đó mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vào tính thích hợp của bạn. Theo tư vấn của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao, bởi nó thích hợp cho mọi trường hợp.

1 Đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn công nghệ Bio Plus – Cam kết hiệu quả 98%

cach-tri-seo-hieu-qua-nhanh-nhat

Công nghệ trị sẹo hiệu quả

* Phương pháp điều trị sẹo hiệu quả chuyên gia khuyên dùng.

Hiện nay, một trong những công nghệ trị sẹo hiệu quả nhanh, dứt điểm được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn là công nghệ Bio Plus. Hiện công nghệ đã được kiểm chứng hiệu quả và độ an toàn bởi tổ chứng FDA.

Bio Plus là công nghệ trị sẹo tiên tiến được phát minh bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ, công nghệ mang tới kết quả trị sẹo hiệu quả lên tới 98%, bằng việc kích thích tăng sinh collagen đồng thời cung cấp dưỡng chất cho vùng da bị sẹo trở nên căng hồng chỉ sau liệu trình ngắn mà đảm bảo không đau, không để lại biến chứng.

tri-seo-hieu-qua

Kết quả sau điều trị

Hiện tại công nghệ trị sẹo Bio Plus đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, phương pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian