HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ưu nhược điểm của kem trị sẹo lõm và cách dùng sao cho tốt

Ngày đăng: 03/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Trước khi dùng sản phẩm kem thuốc trị sẹo, bạn nên tìm hiểu rõ về những ưu điểm và hạn chế  để bạn có thể đưa ra lựa chọn quyết định cuối cùng. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về ưu và nhược điểm của kem trị sẹo lõm, cách chọn và sử dụng sao cho tốt mời bạn tham khảo.

Ưu nhược điểm của kem trị sẹo lõm

Ưu nhược điểm của kem trị sẹo lõm

Ưu điểm của kem trị sẹo lõm

Thông thường các loại kem trị sẹo lõm, sẹo rỗ hay bất cứ các loại sẹo nào ngoài da thường tác động vào bên ngoài da nên khi sử dụng chúng làm mờ vết sẹo rất nhanh chóng. Tiện lợi khi sử dụng và có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

Nhược điểm của kem trị sẹo lõm

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại kem, thuốc trị sẹo lõm dành cho phái đẹp. Kem trị sẹo lõm thường không có thành phần thuốc rõ ràng, hơn nữa cấu trúc da của mỗi người lại khác nhau và đặc biệt là không phù hợp với những sản phẩm chứa nhiều hóa chất có thể gây kích ứng da

Kem trị sẹo lõm thực sự hiệu quả như bạn nghĩ

Kem trị sẹo lõm thực sự hiệu quả như bạn nghĩ

+ Có chứa thành phần hóa chất độc hại

Hầu hết kem trị sẹo thường chứa phần lớn là các nguyên liệu hóa chất độc hại. Các thành phần hóa chất này tuy ó thể giúp trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh hơn, thúc đẩy quá trình lành sẹo, tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp phải nguy cơ dị ứng, viêm da.

+ Gây bào mòn, lột tẩy da:

Vì thành phần chứa nhiều hóa chất độc hại nên kem trị sẹo lõm tiềm ẩn những nguy cơ gây hại rất lớn cho làn da, làm bào mòn da. Da có thể bị viêm nhiễm, dị ứng, mẩn ngứa, mỏng rát hoặc các bệnh lý khác trong khi sẹo lõm vẫn còn nguyên vẹn. Thực thế cho thấy tại các bệnh viện da liễu đã tiếp nhận nhiều trường hợp da bị dị ứng do dùng kem trị sẹo lõm không phù hợp.

Và lời khuyên của các chuyên gia là nếu muốn điều trị vĩnh viễn sẹo lõm thì hoàn toàn không nên sử dụng các loại kem điều trị sẹo lõm.

Kem trị sẹo lõm gây bào mòn, lột tẩy da

Kem trị sẹo lõm gây bào mòn, lột tẩy da

+ Hiệu quả thực sự của kem trị sẹo lõm như thế nào?

Kem trị sẹo lõm hiện nay đa phần chỉ tác động vào phần bề mặt ngoài da, dễ làm mài mòn da, mỏng da mà hoàn toàn không tác động sâu bên trong vùng sẹo lõm, không trị sẹo một cách dứt điểm. Chính bởi vậy mà nếu muốn chữa trị sẹo lõm vĩnh viễn thì bạn nên tìm đến với công nghệ thẩm mỹ chuyên khoa, để có thể tác động vào sâu bên trong, sản sinh collagen, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

Cách chọn và sử dụng kem trị sẹo lõm

Để sử dụng kem trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả, trước tiên người dùng cần tìm hiểu về nguồn gốc, thành phần cũng như thương hiệu của sản phẩm đó. Vì hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kem, thuốc giả, nhái, rởm trà trộn được bày bán rất nhiều.

Khi quyết định sử dụng, bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng. Đặc biệt là bạn cần vệ sinh sạch sẽ da mặt, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết trước khi sử dụng. Đọc hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng cách theo chỉ định của từng loại.

Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhanh, dứt điểm

Bio Plus trị sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả đến 95%

Bio Plus trị sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả đến 95%

Các chuyên gia da liễu khuyến cáo bạn hạn chế sử dụng kem trị sẹo lõm đang bàn bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Thay vì tự ý mua kem trị sẹo, bạn hãy đến tìm gặp các bác sĩ da liễu để được thăm khám cụ thể tình trạng sẹo và có những lời tư vấn hữu ích để lựa chọn giải pháp trị sẹo lõm phù hợp nhất.

Các chuyên gia thẩm mỹ da cho biết, hiện nay đã có giải pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh dứt điểm bằng công nghệ Bio Plus chỉ sau liệu trình 4 lần thực hiện. Công nghệ sử dụng ánh sáng vi điểm Matric xác định điểm tác động vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Kết hợp với kỹ thuật chiết tách li tâm sử dụng tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, kích thích sản sinh collagen và elastin, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về cách chữa sẹo lõm hiệu quả nhất này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau: