HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?

Ngày đăng: 18/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Làn da tôi xuất hiện những vết sẹo rỗ trên mặt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tôi nghe nói là phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi là liệu phương pháp này có hiệu quả và an toàn không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Huyền Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền Nhung!
Rất vui khi ban đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, nhiều công nghệ trị sẹo đã ra đời trong đó có biện pháp sử dụng kim lăn. Đặc điểm của phương pháo này là người ta sẽ dùng gần 200 đầu kim siêu nhỏ với các độ dài khác nhau, tạo ra các tổn thương nhẹ nhưng không phá vỡ các mô sẹo.

Tuy nhiên đặc điểm của công nghệ này là đôi khi bạn sẽ cảm thấy đau rát và khó chịu, không đảm bảo an toàn, có thể gây tổn thương da nghiêm trong. Chưa kể, đây không phải là giải pháp trị sẹo rỗ nhanh chóng và dứt điểm tận gốc. Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên tìm đến giải pháp điều trị khác hữu hiệu hơn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ từ công nghệ Bio Plus điều trị và làm đầy sẹo nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Công nghệ này sẽ kích thích cơ thể làm đầy sẹo theo cơ chế tự nhiên, hình thành collagen và elastin mới giúp tái tạo tế bào da, sản sinh da mới và làm giảm sẹo, không đau rát và để lại vết thâm

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí: