Làm sao để điều trị sẹo rỗ khỏi hoàn toàn?

A LÔ bác sĩ. Tôi bị sẹo rỗ đã nhiều năm nay, dù đã cố nhiều cách nhưng vẫn không khỏi được chỉ đỡ thôi. Làm sao để điều trị sẹo rỗ khỏi hoàn toàn bây giờ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với (Bá Trung - Hải Phòng).

A LÔ bác sĩ. Tôi bị sẹo rỗ đã nhiều năm nay, dù đã cố nhiều cách nhưng vẫn không khỏi được chỉ đỡ thôi. Làm sao để điều trị sẹo rỗ khỏi hoàn toàn bây giờ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với (Bá Trung – Hải Phòng).

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của Làm sao để điều trị sẹo rỗ khỏi hoàn toàn của anh, chúng tôi giải đáp như sau:

Cach-tri-seo-ro

Làm seo để trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả?

Sẹo rỗ là tình trạng tổn thương do mụn để lại những vết sẹo lõm vào bên trong, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, có một số biện pháp có thể áp dụng. Đơn cử như sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi. Tuy nhiên, các phương pháp này có khả năng làm mờ sẹo rỗ mà không có khả năng trị sạch hoàn toàn (như anh mô tả). Sở dĩ như vậy là bởi:

+ Nguyên liệu tự nhiên hoặc kem bôi chỉ tác động trên bề mặt da, cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng vùng da bị sẹo trở nên sáng mịn. Về bản chất chúng không thể hàn gắn hoặc hồi phục được cấu trúc da mặt đã tổn thương, do đó không thể trị sẹo triệt để.

+ Các biện pháp này đỏi hỏi kiên trì thực hiện trong thời gian dài, thậm chí không cho hiệu quả đối với trường hợp sẹo rỗ biểu hiện nặng (lõm sâu vào da, mật độ chằng chịt trên mặt) hoặc trường hợp sẹo rỗ lâu năm, khó phục hồi.

Để điều trị sẹo rỗ trên mặt triệt để, chúng tôi khuyên anh nên sử dụng biện pháp CN cao. Đây là cách duy nhất có thể tác động vào tầng sâu trong biểu bì da để hàn gắn lại cấu trúc da và sợi co đã đứt gãy, giúp làm phẳng sẹo mụn đồng thời cung cấp dưỡng chất, tái tạo vùng da hồi phục nhanh chóng.

Trong đó, Bio Plus là công nghệ trị sẹo mụn tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là CN trị sẹo tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser, giúp làm phẳng sẹo mụn đồng thời nuôi dưỡng vùng da trở nên đồng màu so với vùng da khác trên cơ thể.

Theo đó, bác sĩ sẽ lấy trực tiếp tế bào gốc từ cơ thể khỏe mạnh rồi đưa lên vùng da bị sẹo bằng một mũi tiêm. Tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng tái tạo và làm đầy sẹo lõm. Toàn bộ quy trình được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cho anh. Do đó, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Làm sao để điều trị sẹo rỗ. Nếu còn thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian