Category: Tư vấn cách chữa trị sẹo

Cách nào trị sẹo lồi sau bỏng bô nhanh, hiệu quả?

Chào bác sĩ, sau khi bị bỏng bô ở 2 bắp chân của em xuất hiện sẹo lồi nhìn rất rõ, hiện đang có dấu hiệu bị chuyển sang màu thâm thâm hơn nên em lo lắm. Không biết có cách nào trị sẹo lồi sau bỏng bô nhanh và hiệu quả không?

Ánh sáng vi điểm 3D có trị được sẹo lồi to không?

Chào bác sĩ. Em là Hồng Hoa ở Thái Bình, em bị sẹo lồi rất to do 1 lần bị dao cứa. Nay em rất tự ti đã tìm hiểu về công nghệ của TMV Đông Á nhưng không biết ánh sáng vi điểm 3D có trị được sẹo lồi to hay không? Giá bao nhiêu ạ?

Xin hỏi điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: Sau khi trị mụn trứng cá thì làn da của tôi bắt đầu xuất hiện sẹo rỗ và có xu hướng ngày càng phát triển. Tôi muốn trị sẹo rỗ ngay bằng công nghệ cao mà không biết làm ở đâu đảm bảo. Vậy xin hỏi là điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Tố Anh – Hà Nội)

Điều trị sẹo rỗ bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất?

Tôi bị sẹo rỗ từ lâu, đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không khỏi, mọi người khuyên tôi nên tới viện thẩm mỹ điều trị nhưng tôi không biết làm ở đâu đảm bảo. Vậy xin hỏi chuyên gia tư vấn giúp tôi trị sẹo rỗ ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất? Tôi xin cảm ơn!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian