Dùng kem trị sẹo lõm có an toàn cho da không?

Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị mụn từ khi bắt đầu dậy thì, đến nay mụn đã hết nhưng để lại vô số sẹo rỗ, da sần sùi và chi chít các hố sâu li ti, trông rất xấu xí. Tôi có chia sẻ với mọi người, thì được khuyên là nên mua kem trị sẹo lõm về bôi thì sẽ khỏi, nhưng thấy có người bảo dùng kem trị sẹo có thể gây hại cho da. Vậy xin hỏi dùng kem trị sẹo lõm có an toàn cho da không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất.

Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị mụn từ khi bắt đầu dậy thì, đến nay mụn đã hết nhưng để lại vô số sẹo rỗ, da sần sùi và chi chít các hố sâu li ti, trông rất xấu xí. Tôi có chia sẻ với mọi người, thì được khuyên là nên mua kem trị sẹo lõm về bôi thì sẽ khỏi, nhưng thấy có người bảo dùng kem trị sẹo có thể gây hại cho da. Vậy xin hỏi dùng kem trị sẹo lõm có an toàn cho da không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất.

Kem-tri-seo-lom

Dùng kem trị sẹo lõm có an toàn cho da không?

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn dùng kem trị sẹo lõm có an toàn cho da không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kem trị sẹo lõm không an toàn cho da

Các  bác sĩ chuyên gia về da liễu tại TMV Đông Á khuyên bạn là không nên sử dụng kem trị sẹo lõm. Vì thực chất là các loại thuốc và kem trị sẹo lõm không mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để vì chúng không thể tác động vào sâu trong cấu trúc mô sẹo nên hoàn toàn không thể làm sản sinh collagen, không làm đầy sẹo được.

Thực tế cho thấy có tới 90% khách hàng có sẹo và đã sử dụng kem điều trị sẹo nhưng đều không đạt được kết quả như mong đợi. Thêm vào đó, khi bạn mua phải những loại thuốc điều trị sẹo không đúng và không đạt tiêu chuẩn, những loại thuốc bán tràn lan trên thị trường, không những không hết sẹo mà tỉ lệ tổn thương cho da là rất cao.

Kem-tri-seo-lom-hieu-qua

Kem trị sẹo lõm không an toàn cho da

Vì thế tốt nhất bạn không nên lạm dụng quá nhiều kem trị sẹo lõm mà nên chọn một giải pháp khác hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn hơn.

Phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Các chuyên gia da liễu đầu ngành khuyến cáo các bạn không nên dùng kem trị sẹo lõm, và họ đã cũng đưa ra giải pháp điều trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ Bio Plus. Đây là giải pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại Bởi công nghệ Bio Plus đáp ứng được mọi tiêu chuẩn được kiểm định khắt khe, là công nghệ trị sẹo hiệu quả nhất và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao.

tri-seo-hieu-qua

Phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhanh nhất

Bio Plus trị sẹo lõm bằng cách sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tiến hành điều trị, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trị sẹo nào nào. Tế bào gốc sau khi được chiết tách sẽ loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết, giữ lại các tế bào khỏe mạnh và cấy trực tiếp vào mô sẹo. Với tác động chuyên biệt giúp kích thích các tế bào mô mới sản sinh collagen làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong da, mang đến sự đồng đều cho màu da của bạn.

Hiệu trị sẹo bằng Bio Plus được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận và trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành, đảm bảo theo một quy trình chuẩn, khoa học và chuẩn xác. Thay vì lựa chọn kem trị sẹo lõm bạn có thể sử dụng công nghệ Bio Plus để tiến hành điều trị sẹo vừa nhanh chóng, lại hiệu quả  cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp kem trị sẹo lõm có an toàn cho da không? Chúc bạn thành công!

Bạn đang có nhu cầu điều trị hiệu quả nhanh bằng giải pháp khoa học? Hãy nhấc máy gọi tới hotline hoặc đăng ký Form để được chuyên gia tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

gch  Vì sao Bio Plus có thể trị sẹo lõm hiệu quả nhanh dứt điểm

gch Tìm hiểu địa chỉ trị sẹo lõm uy tín tại Hà Nội

   

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian