Trang chủ » Tư vấn cách chữa trị sẹo » Dùng kem trị sẹo rỗ có an toàn cho da không?

Dùng kem trị sẹo rỗ có an toàn cho da không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi bị thủy đậu, làn da mình xuất hiện những vết sẹo rỗ. Mình thấy nhiều cửa hàng có bác các loại kem trị sẹo rỗ. Mình muốn hỏi là dùng những loại kem này có an toàn cho da không? (Thanh Linh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Thanh Linh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Dùng kem trị sẹo rỗ có an toàn cho da không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các chuyên gia da liễu, kem trị sẹo rỗ không phải là giải pháp chữa trị an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn bởi nhiều nguyên do khác nhau. Thứ nhất, thành phần tạo nên kem trị sẹo hiện nay không rõ ràng và chưa được kiểm soát chặt chẽ về mặt số lượng, có khả năng gây kích ứng, dị ứng cho da.

Thứ hai, thực tế là kem trị sẹo rỗ hiện nay đang trôi nổi trên thị trường với nguồn gốc, xuất xứ đa dạng phong phú, không được sự kiểm định, kiểm tra đầy đủ của các cơ quan chức năng. Nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn tồn tại nên nếu bạn không cần thận, sử dụng loại kem này sẽ gây tổn thương nặng nề cho da.

Thứ 3, kem trị sẹo rỗ thường có chứa nhiều hóa chất, một số có khả năng làm mài mòn da khi sử dụng nhiều lần. Điều này sẽ khiến làn da của bạn mỏng và yếu đi trông thấy. Cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng sẹo rỗ để lựa chọn giải pháp chữa trị sẹo hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giải pháp trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả tận gốc, được các chuyên gia đánh giá hàng đầu hiện nay đó là công nghệ Bio Plus tiên tiến từ Hoa Kỳ. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trị sẹo rỗ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X