HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xin hỏi điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 12/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Sau khi trị mụn trứng cá thì làn da của tôi bắt đầu xuất hiện sẹo rỗ và có xu hướng ngày càng phát triển. Tôi muốn trị sẹo rỗ ngay bằng công nghệ cao mà không biết làm ở đâu đảm bảo. Vậy xin hỏi là điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Tố Anh – Hà Nội)

dieu-tri-seo-o-dau

Sẹo rỗ, sẹo lõm làm da mất thẩm mỹ

Trả lời:

Chào Thùy Chi !

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau khi trị mụn trứng cá việc xuất hiện sẹo rỗ là điều hoàn toàn bình thường. Với câu hỏi “Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo rỗ là một trong những loại sẹo phổ biến hiện nay, xuất hiện do da sau khi bị tổn thương, tự sản sinh collagen lành tính bù đắp các mô và vùng da bị thương tổn, tuy nhiên lại bị thiếu hụt, vùng da đứt gãy không được bù đắp hình thành nên những vết lồi lõm khác nhau, đó chính là sẹo rỗ. Những chấn thương da sau tai nạn, những vết mổ sau phẫu thuật, nhiễm trùng da… là những trường hợp dễ xuất hiện sẹo lồi.

Đối với nhiều chị em phụ nữ sẹo rỗ là nỗi ám ảnh lớn. Theo các chuyên gia da liễu các giải pháp tốt nhất hiện nay để chữa trị sẹo rỗ dứt điểm đó là sử dụng công nghệ cao tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo, kích thích collagen bị thiếu hụt phát triển làm lành sẹo nhanh chóng.

 Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất hiện nay? 

Để tìm được câu trả lời điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất? của bạn, trước tiên chúng ta cần biết những tiêu chí cần thiết để đánh giá địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả:

tri-seo-ro-o-dau-hieu-qua

 Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất

– Là địa chỉ thẩm mỹ trị sẹo rỗ đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật Nhà nước: Để trở thành thẩm mỹ viện điều trị sẹo uy tín, địa chỉ làm đẹp đó phải được cấp giấy phép hoạt động, được thực hiện các dịch vụ điều trị sẹo theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là yếu tố đầu tiên bạn quyết định trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả.

– Có thâm niên hoạt động nhiều năm, có vị trí nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm đúng chuyên môn. Riêng bác sĩ điều trị sẹo phải có thâm niên chữa trị nhiều năm trong lĩnh vực này.

– Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Có phòng điều trị sẹo riêng với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật.

– Quy trình trị sẹo rỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối, với các bước thực hiện khoa học, đảm bảo không có sự cố nào xảy ra.

– Kết quả trị sẹo tại địa chỉ thẩm mỹ cần nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng điều trị sẹo về kết quả đạt được cũng như là chất lượng dịch vụ. Trị sẹo rỗ một cách dứt điểm, không tái phát.

Địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả tốt nhất

tri-seo-ro-o-dau-hieu-qua-nhat

TMV Đông Á – Địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả tốt nhất hiện nay

Trên đây là những tiêu chí căn bản để đánh giá, lựa chọn địa chỉ Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn thẩm mỹ viện Đông Á, một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Bio Plus tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, là cách chữa sẹo rỗ được các chuyên gia da liễu đánh giá là hiệu quả hàng đầu hiện nay, trị dứt điểm tình trạng sẹo chỉ trong một liệu trình điều trị. Kết quả điều trị sẹo tại đây ổn định lâu dài, không tái phát, không để lại biến chứng, an toàn tuyệt đối cho làn da.

Mọi thông tin chi tiết, có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cụ thể sau để được tư vấn miễn phí: