HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tại Đông Á, điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền, kết quả ra sao?

Ngày đăng: 03/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 11/08/2017

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi: Em bị sẹo lõm trên mặt đã lâu, Nghe đâu ở TMV Đông Á có dịch vụ trị sẹo công nghệ Bio Plus nên em đang muốn dùng thử nhưng em còn rất băn khoăn không biết điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền? Có đau không ạ? Kết quả ra sao?(Thanh Hoài, Hà Nội).

tri-seo-lom-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu? – Ảnh minh họa

dap Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc trị sẹo lõm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lõm xuất hiện là do sự thiếu hụt collagen và elastin. Thực tế cho thấy, sẹo lõm có thể để lại vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, để điều trị sẹo triệt để tận gốc bạn phải lựa chọn giải pháp trị sẹo lõm bằng CN cao mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền? Kết quả ra sao

Tại TMV Đông Á, dịch vụ trị sẹo lõm Bio Plus đã được ứng dụng thành công và nhận được phản ứng tích cực của nhiều khách hàng. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, giá điều trị sẹo lõm tại TMV Đông Á như sau:

Dịch vụ trị sẹo lõm, rỗ, mụn Chi phí gốc
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 2 nốt 1.8
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 4 nốt 2.4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da <= 8 nốt 3.6
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da > 8 nốt 4.8

– Về kết quả điều trị sẹo lõm tại Đông Á

Áp dụng thành công công nghệ trị sẹo Bio Plus của Hoa Kỳ kết hợp quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại cho quý khách hàng kết quả điều trị sẹo như đúng mong đợi.

+ Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ

+ Trả lại làn da sáng mịn, tươi trẻ

+ Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức

+ Đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

Điều trị sẹo lõm có đau không?

Điều trị sẹo lõm có đau không cũng là thắc mắc của nhiều người khi áp dụng dịch vụ điều trị sẹo lõm tại TMV Đông Á. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi vì cách trị sẹo lõm CN Bio Plus được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo không gây đau rát cho bạn.

– Trước khi tiến hành điều trị sẹo lõm cho bạn, bác sĩ đã bôi tê cục bộ, đảm bảo bạn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

tri-seo-lom-gia-bao-nhieu

Khách hàng không thấy đau rát, khó chịu khi điều trị

– Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi trở về nhà khi thuốc tê hết tác dụng (bởi để điều trị sẹo lõm cho bạn, bác sĩ phải tiêm 1 mũi lấy tế bào mô gốc từ chính cơ thể rồi đưa ngược trở lại vùng da bị sẹo lõm). Tuy nhiên, nếu bạn uống thuốc giảm đau và tuân thủ theo các chỉ định khác, thì cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau vài ngày.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Trị sẹo lõm giá bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://chuatriseo.net/