Công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ xóa sẹo lồi bằng laser và tiêm thuốc sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo, trả lại sự mịn màng, trắng hồng cho làn da.

Sẹo lồi xuất hiện do vùng da bị tổn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật. Nếu không được chăm sóc cẩn thận và đúng cách những vết thương khi lành sẽ hình thành sẹo. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian làng càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện.

Để điều trị sẹo lồi nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị sẹo lồi bằng laser và tiêm thuốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ trị sẹo lồi này dựa trên nguyên tắc trị sẹo tận gốc bằng phương pháp sử dụng thiết bị công nghệ cao tác động trực tiếp vào ổ sẹo, bằng cơ chế điều trị tận gốc sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

ht 12
Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á thăm khám và tư vấn cho khách hàng đến điều trị sẹo lồi.

Ánh sáng laser với đặc tính thông minh và nhiều bước sóng khác nhau sẽ phân loại và tác động bước sóng phù hợp vào từng vị trí mô sẹo, kích thích lớp thường bì phát triển để thay thế lớp da cũ bị hư tổn do sẹo lồi, lớp da mới sáng khỏe, mịn màng và tươi sáng hơn.

Những bài viết bạn có thể tham khảo thêm để biết về công nghệ duy nhất để xóa sẹo lồi này:

>>Cách điều trị sẹo lồi lâu năm cực hiệu quả

>>Cách chữa sẹo lồi tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc điều trị bằng laser, công nghệ điều trị sẹo lồi còn kết hợp tiêm thuốc trực tiếp vào vùng điều trị để làm phá hủy các tổ chức mô xơ của sẹo, giúp làm giảm kích thước và là phẳng sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả.

Công nghệ điều trị sẹo bằng phương pháp laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị nên hoàn hoàn không ảnh hưởng đến cấu trúc da. Bên cạnh đó, thuốc tiêm sử dụng trong phương pháp xóa sẹo lồi này thuộc dạng siêu nhỏ, có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng và độ an toàn cho làn da.

Công nghệ điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và thực hiện theo quy trình chuẩn như Bộ Y tế ban hành sẽ mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho bạn.

bi-quyet-tri-seo-lom-5
Tiến hành điều trị sẹo lồi tại Đông Á

Bạn có thể đăng ký dịch vụ xóa sẹo lồi online tại đây

Nhấc máy lên và gọi để được các chuyên gia tư vấn, hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Xem thêm công nghệ trị sẹo lồi tại đây

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian