Phương pháp trị sẹo lâu năm ở chân triệt để nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình trong một lần bất cẩn mình bị bỏng pô xe khá nặng. Dù đã bôi thuốc kịp thời nhưng vẫn để lại sẹo ở chân. Theo thời gian thì vết sẹo ngày càng thâm lại, trông rất mất thẩm mỹ. Mình muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho phương pháp trị sẹo lâu năm ở chân triệt để nhất hiện nay để loại bỏ hoàn toàn vết sẹo xấu xí này. Mình xin cảm ơn! (Hoàng Cúc- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoàng Cúc!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc điều trị sẹo lâu năm giờ đây đã có giải pháp triệt để, nên bạn có thể yên tâm. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau

tri-seo-lau-nam-o-chanCách trị sẹo lâu năm ở chân nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Một trong những công nghệ trị sẹo thâm lâu năm nhất mang lại hiệu quả triệt để đó  là công nghệ Bio Plus.

Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp với 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser mang đến tác động vượt trội, xóa sẹo nhanh chóng và triệt để nhất. Sử dụng ánh sáng thông minh để nhận biết vùng bị sẹo, tác động tận sâu vào lớp thân bì gây biến tính, co thắt collagen.

Kĩ thuật chiết tách li tâm dựa trên cơ chế lấy tế bào mô từ chính tế bào trên cơ thể khách hàng. Sau đó, đưa trở lại vùng điều trị để tái tạo lại lớp tế bào da. Mặt khác hệ thống sóng Laser tăng cường Hyaluronic Acid giúp da mịn màng tươi trẻ từ sâu bên trong.

Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus có rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là điều trị sẹo nhanh chóng, triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Chỉ với 1 liệu trình điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bạn đã  hoàn toàn có thể trị sẹo lâu năm ở chân một cách triệt để nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, được tu luyện tại các cường quốc về lĩnh vực thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,.. cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng quốc tế, đảm bảo đem đến cách xóa sẹo ở chân toàn diện nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết  bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ cụ thể sau, để được tư vấn miễn phí:

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian