CN Peeling trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả như thế nào?

Là giải pháp tiên tiến giúp điều trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả cao, nhanh chóng. Công nghệ Peeling được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị sẹo thâm tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này trị sẹo hiệu quả như thế nào? Chúng ta cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn ngay dưới đây.

Là giải pháp tiên tiến giúp điều trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả cao, nhanh chóng. Công nghệ Peeling được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị sẹo thâm tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này trị sẹo hiệu quả như thế nào? Chúng ta cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn ngay dưới đây.

PV: Bác sĩ có ý kiến thế nào khi nhiều người đang áp dụng trị sẹo thâm tại nhà bằng thiên nhiên và kem trị sẹo?

tr-seo-tham-tren-mat

Điều trị sẹo thâm trên mặt hiệu bằng công nghệ peeling

Bs. Huỳnh Thị Tuyết Như: Trị sẹo từ thiên nhiên, bằng cách dân gian như sử dụng nghệ, chanh hay mật ong được nhiều người đọc, tham khảo và áp dụng vì theo họ, nó an toàn, không tốn kém trong chi phí chữa trị. Tuy nhiên thực tế thì việc chữa trị sẹo thâm bằng cách này lại rất mất thời gian vì những cách chữa đó không có tác động sâu vào bên trong da nên không có tác dụng trị sẹo thâm.

Ngoài ra, nhiều người chọn cách mua mua và sử dụng mỹ phẩm trị sẹo mà không có bất cứ sự tư vấn chuyên môn nào khiến chúng ta vô tình đem lại thương tổn nặng nề hơn cho làn da.

PV: Bác sĩ có đánh giá như thế nào về CN trị sẹo Peeling đang được giới chuyên môn cũng như là khách hàng tin tưởng và lựa chọn? 

Bs. Huỳnh Thị Tuyết Như: Peeling là công nghệ chiết xuất từ tự nhiên, đã được tổ chức y tế Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như sự an toàn, là cách trị sẹo thâm trên mặt tôi đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ trị sẹo thâm thông minh, mang đến tác động kép hoàn hảo mà không phải phương pháp trị sẹo thâm nào cũng có được.

Cach-tri-tham-mat-hieu-qua

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel cho làn da sáng mịn

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích chuỗi collagen phát triển, ức chế hoạt động của melanocytes gây sẹo thâm, làm mờ sẹo chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Peeling cũng Peeling kích thích tế bào da mới phát triển, cho làn da trắng mịn, tự nhiên.

PV: Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đang áp dụng phương pháp này, bác sĩ có nhận xét gì về địa chỉ này?

Bs Huỳnh Thị Tuyết Như: Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, quy trình điều trị sẹo ở đây cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối và thực hiện các bước một cách khoa học và toàn diện nhất, đem đến cho khách hàng cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả.

PV: Bác sĩ có lời khuyên nào đến những người muốn điều trị sẹo thâm? 

Bs Huỳnh Thị Tuyết Như: Tốt nhất bạn nên điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling thay vì sử dụng những liệu pháp tự nhiên đặc biệt là mỹ phẩm. Nếu không biết cách, bạn sẽ vô tình gây thương tổn nặng nề hơn cho làn da. Đây là là cách chữa sẹo thâm lâu năm hiệu quả dành cho bạn, giúp bạn trị dứt điểm.

Mọi thông tin bạn có thể gửi câu hỏi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian