Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, Sau một lần không cần thận trong khi nấu ăn, mình bị bỏng ở mặt. Hậu quả là để lại một vết sẹo lồi dài khó coi trên khuôn mặt. Mình đã từng bôi kem trị sẹo nhưng không ăn thua. Sau khi tìm hiểu mình được biết là tại TMV Đông Á có dịch vụ trị sẹo lồi. Mình muốn hồi là chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền và quy trình điều trị sẹo cụ thể thế nào? Mình xin cảm ơn. 

Thanh Hà- Hà Nội

Trả lời:

Chào Thanh Hà !

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những vết sẹo lồi trên khuôn mặt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, việc điều trị dứt điểm là vô cùng cần thiết với câu hỏi “Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền” và quy trình trị sẹo lồi tại TMV Đông Á, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đã và đang ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, phương pháp trị sẹo lồi được các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như hàng ngàn khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ trị sẹo Chi phí gốc
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt <= 5cm 2.4
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt> 5cm
3.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=1cm
0.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=2cm
1.2
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=4cm
2.4
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=8cm
3.6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm > 8cm
4.8

Quy trình thực hiện điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, chỉ sau một liệu trình điều trị tại TMV Đông Á làm bạn hoàn toàn có thể xóa sẹo lồi dứt điểm, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da cho bạn, đồng thời tư vấn tình trạng sẹo trên da của khách hàng để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị, giúp cho việc điều trị diễn ra an toàn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi,  phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành đắp mặt nạ dưỡng da cho khách hàng giúp cho làn da sau điều trị nhanh chóng phục hồi, trở nên mịn màng.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Ánh sáng vi điểm 3D nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, điều trị sẹo lồi tận gốc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian