Cẩn trọng nếu trị sẹo lồi sai cách nguy cơ biến thành sẹo lõm

Sẹo lồi hay bất cứ loại sẹo nào xuất hiện trên da cũng đều gây mất thẩm mỹ. Làm sao để trị sẹo lồi nhanh chóng và dứt điểm là mong muốn của hầu hết tất cả mọi người. Có khá nhiều phương pháp trị sẹo lồi, tuy nhiên nếu bạn áp dụng sai phương pháp có thể dẫn đến tình trạng biến sẹo lồi thành sẹo lõm. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết đâu là biện pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất.

Sẹo lồi hay bất cứ loại sẹo nào xuất hiện trên da cũng đều gây mất thẩm mỹ. Làm sao để trị sẹo lồi nhanh chóng và dứt điểm là mong muốn của hầu hết tất cả mọi người. Có khá nhiều phương pháp trị sẹo lồi, tuy nhiên nếu bạn áp dụng sai phương pháp có thể dẫn đến tình trạng biến sẹo lồi thành sẹo lõm. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết đâu là biện pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất.

tri-seo-loi

Sẹo lồi xuất hiện trên da gây mất thẩm mỹ

Cơ chế hình thành sẹo lồi

Hiểu một cách đơn giản sẹo lồi là di chứng của những vết thương sau khi đã liền da. Bản chất của sẹo lồi hình thành là do sự tăng sinh collagen quá mức trong quá trình làm lành vết thương hình thành nên các mô sẹo. Collagen và eslatin liên kết thành mô đàn hồi cả về số lượng lẫn trật tự khiến cho da không được bằng phẳng như trước, tại vùng bị thương sẽ bị lồi lên.

Tùy từng trường hợp, sẹo lồi lên ở nhiều mức độ khác nhau. Có người chỉ bị sẹo lồi nhẹ, có trường hợp sẹo lồi lớn ( hay còn gọi là sẹo phình đại). Điều này không chỉ bởi do vết thương nặng nhẹ mà còn do nhiều yếu tố khác như độ tuổi, làn da….

tri-seo-loi

Các yếu tố ảnh hưởng đến cơ chế hình thành sẹo lồi

Những lầm tưởng và tác hại khi trị sẹo lồi sai cách

– Nhiều người lầm tưởng rằng, để trị sẹo lồi hiệu quả cần sử dụng phương pháp kiểu như phẫu thuật cắt bỏ những vết lồi này. Đây là những quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi nếu phẫu thuật cắt sẹo hay là sẹo lồi có thể dẫn đến tình trạng biết sẹo lồi thành sẹo lõm.

– Phẫu thuật cắt sẹo lồi hay áp dụng phương pháp là sẹo rất nguy hiểm cho da, đây là một cách làm cho da bị tổn thương nặng. Tuy cắt sẹo có thể làm mất vết sẹo lồi đi nhưng nếu da bạn không sản sinh collagen đủ để bù đắp cho vết thương cho nên dẫn đến tình trạng sẹo lõm xuất hiện.

– Một nguy cơ khác có thể xảy ra khi điều trị sẹo lồi sai cách đó là khiến vết sẹo lồi ngày càng lớn mạnh hơn.

– Như vậy việc trị sẹo lồi không đúng phương pháp không những không mang lại hiệu quả như mong muốn, làm mất thời gian mà còn làm cho tình trạng sẹo ngày càng trầm trọng hơn. Để trị sẹo lồi hiệu quả nhanh dứt điểm bạn nên áp dụng phương pháp được chuyên gia khuyên dùng.

Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả từ chuyên gia

8

Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả từ chuyên gia

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia người mỹ đã tìm ra cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Tích hợp những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của phương pháp trị sẹo truyền thống, trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D bỏ qua hoàn toàn các cách thủ công, không cần tốn nhiều thời gian, cũng không cần phẫu thuật gây tổn thương da mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Các chuyên gia cho biết:

– Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh vi điểm 3D mang lại hiệu quả triệt để: Nhờ nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng rất cao lên tới 10.600nm làm kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen tác động trực tiếp vào các môi sẹo làm phẳng sẹo lồi nhanh chóng. Trước khi chiếu ánh sáng vi điểm bạn sẽ được tiêm thuốc trị sẹo để làm xẹp sẹo lồi xuống, vì thế mà mang lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

tri-seo-loi-11

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh vi điểm 3D mang lại hiệu quả triệt để

– Ánh vi điểm 3D trị sẹo lồi đơn giản, an toàn không làm tổn thương da: Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, ức chế một cách chọn lọc không ảnh hưởng đến các nguyên bào sợi hoặc sự sao chép DNA nên hoàn toàn thân thiện và an toàn với sức khỏe. Không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh đảm bảo an toàn, không làm tổn thương da, không gây đau rát khi điều trị.

– Ánh vi điểm 3D trị sẹo lồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Sau khi thăm khám bác sĩ tiến hành điều chỉ năng lượng ánh sáng trị sẹo, bỏ qua các khâu phẫu thuật, bóc tác cắt, là sẹo vì thế thời gian thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn, phù hợp với những người bận rộn.

– Da hết sẹo, phẳng mịn đồng màu như cũ: Hệ thống sóng RF thúc đẩy chuỗi chuỗi collagen và elastin phát triển, góp phần hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Như vậy bạn đã biết biện pháp nào trị sẹo lồi hiệu quả cao và đảm bảo an toàn to da. Chúc bạn trị sẹo thành công.

Bạn đang có nhu cầu điều trị hiệu quả nhanh bằng giải pháp khoa học? Hãy nhấc máy gọi tới hotline hoặc đăng ký Form để được chuyên gia tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

gch  Địa chỉ trị sẹo lồi uy tín, chất lượng nhất

gch Tìm hiểu chi phí điều trị sẹo lồi

   

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian