HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xóa sẹo bằng laser – Ưu và nhược điểm

Ngày đăng: 18/09/2017 | Lần cập nhật cuối: 26/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Sẹo trên da khiến chị em mặc cảm, mất tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã tìm đến cách xóa sẹo bằng laser. Đây là một biện pháp mang lại hiệu quả khá nhanh và được nhiều người ưu chuộng.

Xóa sẹo bằng laser là gì?

– Xóa sẹo bằng laser là 1 trong 10 phát minh lớn trong lịch sử nhân loại. Ngay từ khi ra đời phương pháp này đã chiếm giữ vai trò quan trọng góp phần điều trị sẹo, cải thiện làn da, mang đến nhiều thành tựu to lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

– Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng laser để điều trị sẹo hiệu quả một cách nhanh chóng, ánh sáng laser khi chiếu và da sẽ kích thích chuỗi collagen và dãy eslatin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các biện pháp thông thường.

Cách xóa sẹo bằng laser hiệu quả nhanh chóng 1

Cách xóa sẹo bằng laser

Xóa sẹo bằng laser có ưu điểm gì?

Cách xóa sẹo bằng laser mang đến hiệu quả nhanh chóng bằng cách sử dụng bước sóng lớn lên tới 10.600 nm, tác động sâu trong da tới 2,4 mm giúp làm phẳng, cải thiện tối đa tổn thương do sẹo lồi gây ra một cách nhanh chóng.

– Với cường độ lớn và độ tập trung cao laser nhanh chóng đẩy nhanh quá trình phục hồi vết trên da, tái tạo làn da mới, giúp các collagen co rút nhanh ngay lập tức và lành thương chỉ sau một vài liệu trình.

Nhược điểm khi xóa sẹo bằng laser

Cách xóa sẹo bằng laser hiệu quả nhanh chóng

Những lưu ý khi xóa sẹo bằng laser

– Không điều trị sẹo hiệu quả triệt để: Cách xóa sẹo bằng laser tuy có ưu điểm là xóa sẹo nhanh chóng. Tuy nhiên không mang lại hiệu quả triệt để, sẹo dễ tái phát trở lại. Điều này làm bạn mất công điều trị nhiều lần và ngốn nhiều thời gian.

– Dễ làm tổn thương da nếu không điều trị đúng cách: Ánh sáng laser có cường độ mạnh nếu không sử dụng đúng cách sẽ rất dễ làm tổn thương da. Điều này sẽ làm phản tác dụng trị sẹo làm mất thẩm mỹ cho da nhiều hơn.

=> Bởi vậy các bạn cần chú ý khi lựa chọn phương pháp này bằng cách lựa chọn địa chỉ trị sẹo uy tín, chất lượng, chuyên viên, bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm điều trị.

* Đề xuất giải pháp trị sẹo triệt để an toàn bằng công nghệ cao 

Cách xóa sẹo bằng laser hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ trị sẹo Bio Plus – giải pháp điều trị sẹo triệt

Khắc phục triệt để những điểm hạn chế của cách trị sẹo bằng laser trên  các nhà khoa học đến từ Mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ trị sẹo Bio Plus – giải pháp điều trị sẹo triệt để an toàn tiên tiến nhất hiện nay.

Đây là công nghệ trị sẹo thông minh, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 ưu điểm vượt trội bao gồm: công nghệ Laser, công nghệ vi điểm Matric và công nghệ tế bào mô sinh học giúp tiêu diệt mọi vết sẹo trên da dứt điểm chỉ trong một liệu trình ngắn, trả lại cho bạn là da trắng mịn vĩnh viễn.

Bio Plus hoạt động dựa trên nguyên tắc điều trị nhanh, dứt điểm, đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng ánh sáng vi điểm Matric, giúp xác định chính xác đến từng milimet vùng bị sẹo để tiến hành điều trị gây biến tính và co thắt collagen, làm đầy sẹo, kích thích quá trình làm lành vết thương của da nhanh chóng hồi phục lớp tế bào da bị tổn thương.

Cách xóa sẹo bằng laser hiệu quả nhanh chóng

Hiệu quả sau điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus

Đặc biệt, trong quá trình này ánh sáng Laser sẽ được tăng cường  Hyaluronic Acid, giúp phục hồi và tái tạo da vùng sẹo nhanh chóng, cho làn da mịn màng, tươi tắn, tác động tích cực vào quá trình làm lành sẹo tự nhiên. Mang tới hiệu quả xóa sẹo triệt để đến 95%, ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo tái phát trở lại.

=> Hiện nay, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á trong việc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ và sẹo mụn. Công nghệ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: