HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nguyên nhân và cách trị sẹo rỗ do mụn để lại triệt để

Ngày đăng: 30/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Sẹo rỗ (sẹo lõm) thường xuất hiện sau những thương tổn trên da khi bị mụn. Thực tế thì một số cách trị sẹo rỗ sau mụn để lại thông thường hiện nay thường tốn nhiều thời gian điều trị mà hiệu quả không như ý. Với cách trị sẹo rỗ nhanh nhất sau đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ sau mụn

Sau mụn, nếu không điều trị đúng cách kết quả tất yếu sẽ dẫn đến tình trạng sẹo rỗ. Sẹo rỗ xuất hiện khi làn da bị mụn nặng, các tổn thương trên da ăn sâu vào lớp thượng bì hoại tử không thể khôi phục được, một mảng tế bào da bị mất đi, trong khi đó các collagen và elastin của vùng da bị đứt gãy không thể tự sản sinh để lấp đầy chỗ trống ấy được, dẫn đến những vết sẹo với độ lồi lõm, nông sâu khác nhau, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Sẹo rỗ càng để lâu càng khó chữa trị dứt điểm. Chính vì vậy mà bạn cần tìm kiếm cho mình giải pháp trị sẹo rỗ do mụn để lại phù hợp với tình trạng sẹo của bản thân để điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Sẹo rỗ hình thành sau những tổn thương khi điều trị mụn trứng cá không đúng cách

Sẹo rỗ hình thành sau những tổn thương khi điều trị mụn trứng cá không đúng cách

Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại thông thường tốn nhiều thời gian

Thực tế thì có nhiều giải pháp trị sẹo rỗ do mụn để lại đang được áp dụng phổ biến, tuy nhiên nhiều cách trị sẹo rỗ thông thường hiện nay tốn rất nhiều thời gian điều trị mà không mang lại hiệu quả như ý muốn. Theo thói quen và cũng do tâm lý, khi bị sẹo rỗ do mụn, các chị em thường tìm kiếm các phương pháp điều trị đơn giản, dễ thực hiện như đắp mặt nạ thiên nhiên, bôi kem trị sẹo, dùng thuốc trị sẹo,…

Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng những cách trị sẹo rỗ sau mụn kể trên tốn mất nhiều thời gian cũng như công sức thậm chí là cho phí để chữa trị mà hiệu quả không cao. Đắp mặt nạ thiên nhiên với các nguyên liệu dễ tìm kiếm, áp dụng đắp mặt đều đặn hàng tuần, hàng tháng nhưng thực chất những dưỡng chất tự nhiên chỉ tác động bên ngoài da, hoàn toàn không có khả năng lấp đầy sẹo rỗ sâu bên trong.

Những cách trị sẹo rỗ do mụn để lại thông thường hiện nay tốn thời gian mà không hiệu quả

Những cách trị sẹo rỗ do mụn để lại thông thường hiện nay tốn thời gian mà không hiệu quả

Việc sử dụng kem trị sẹo hay thuốc trị sẹo cũng tương tự, bạn phải tốn khá nhiều chi phí để mua một sản phẩm trị sẹo chất lượng và cũng phải sử dụng nhiều lần trong một thời gian dài nhất định, hiệu quả chưa thấy đây chỉ thấy giải pháp này chứa đựng nhiều rủi ro khôn lường: tác dụng phụ, thành phần của kem/thuốc điều trị phản ứng với da, da bị dị ứng, mẩn ngứa, tổn thương sâu sắc hơn.

Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh nhất

 Theo các chuyên gia da liễu để tìm cách trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh nhất, không tốn nhiều thời gian điều trị mà lại giúp lành sẹo thì cần dựa trên nguyên tắc sau: tác động trực tiếp vào ổ sẹo, kích thích tăng sinh collagen thiếu hụt, lấp đầy sẹo đồng thời phục hồi làn da hư tổn sâu bên trong, mang lại vùng da điều trị mịn màng như ý.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Bio Plus là cách chữa sẹo rỗ nhanh nhất hiện nay mang đến kết quả trị sẹo vượt trội chỉ trong một liệu trình điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người trị sẹo. Bio Plus hoạt động dựa trên nguyên tắc điều trị kể trên với cơ chế hoạt động thông minh, là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.

Bio Plus -Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh nhất hiện nay

Bio Plus -Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh nhất hiện nay

Ánh sáng vi điểm 3D xác định chính xác vị trí trị sẹo rỗ, co thắt biến tính collagen. Kĩ thuật chiết tách li tâm lấy tế bào mô sinh học của người điều trị cấy ghép nhanh chóng vào vùng sẹo, kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin bị thiếu hụt, xóa sẹo rỗ một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Hệ thống sóng Laser giúp dưỡng da mịn màng, tái tạo da bị thương tổn.

Chỉ với 1 liệu trình điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á, không phải kéo dài hàng tháng trời như những cách trị sẹo rỗ do mụn thông thường khác, với công nghệ Bio Plus bạn hoàn toàn thoát khỏi tình trạng sẹo rỗ xấu xí luôn đeo bám bạn.

Mọi thông tin và cần thắc mắc gì thêm bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn thêm:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

ợi ý – Tìm hiểu thêm