HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị sẹo lồi bằng cách dân gian có hiệu quả không?

Ngày đăng: 19/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trong một lần bị tai nạn xe máy, vùng mặt của cháu bị một vết sẹo lồi dài trông vô cùng xấu xí. Cháu nghe nói có thể trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian. Cháu muốn hỏi bác sĩ là cách trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian có hiệu quả triệt để không? Cháu xin cảm ơn! (Hồng Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hồng Hạnh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc xuất hiện sẹo lồi sau khi tai nạn giao thông là điều phổ biến hiện nay và đã có cách điều trị sẹo lồi triệt để. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một số phương pháp dân gian hay được mọi người dùng để trị sẹo lồi đó là: Rau má, ngải cứu. Ngoài ra có thể trị sẹo lồi bằng hành tây, cỏ cà ri,… Tuy nhiên phương pháp dân gian chủ yếu sử dụng nguyên liệu thiên nhiên không có tác dụng trị triệt để sẹo lồi, chúng chỉ tác động lên bề mặt ngoài da, hoàn toàn không có khả năng trị sẹo lồi dứt điểm.

Nguyên tắc trị dứt điểm sẹo lồi là cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng sẹo lồi, hồi phục những tổn thương da từ sâu bên trong, kích thích chuỗi collagen phát triển. Đồng thời, làm phẳng sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả triệt để, không tái phát.

Chính vì vậy, hiện nay đã có giải pháp trị sẹo lồi hoàn hảo, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả triệt để đó là sử dụng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Hiện đang là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, đem đến kết quả điều trị sẹo lồi hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng 10.600 nm kết hợp với năng lượng sóng RF tạo ra đa cực rung động siêu tần, kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính và co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về cách làm hết sẹo lồi dứt điểm này , bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: https://chuatriseo.net/