HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách nào trị sẹo lồi sau bỏng bô nhanh, hiệu quả?

Ngày đăng: 15/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 09/02/2017

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, sau khi bị bỏng bô ở 2 bắp chân của em xuất hiện sẹo lồi nhìn rất rõ, hiện đang có dấu hiệu bị chuyển sang màu thâm thâm hơn nên em lo lắm. Không biết có cách nào trị được sẹo lồi sau bỏng bô nhanh và hiệu quả không? Rất mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ. Em cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Thi, Hưng Yên)

dap TRẢ LỜI

Hoàng Thi thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không chỉ bạn, rất nhiều người gặp phải tình trạng sẹo lồi sau bỏng bô, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ do đó mong muốn tìm đến giải pháp điều trị sẹo nhanh, hiệu quả.

tri-seo-loi-sau-bong-bo

Cách nào trị sẹo lồi sau bỏng bô nhanh, hiệu quả?

Cần phải nói thêm rằng, tình trạng sẹo sau khi bỏng bô không thật sự dễ điều trị bởi tổn thương để lại trên da khi tiếp xúc với nhiệt độ cao thường khá sâu cộng thêm khoảng thời gian để vết thương lành hẳn miệng, thay da trên bề mặt vết thương.

Hơn nữa, theo mô tả ở trên, vết sẹo của bạn đã có dấu hiệu chuyển màu chứng tỏ sự co thắt collagen bên trong cấu trúc tế bào da đã tương đối nhiều. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, để trị sẹo lồi nhanh, hiệu quả bạn có thể tham khảo, cân nhắc và áp dụng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D của Hoa Kỳ, nay đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là phương pháp điều trị sẹo lồi dựa trên cơ chế hoạt động của năng lượng ánh sáng vi điểm 3D kết hợp sóng RF và thuốc đặc trị sẹo trong đó:

+ Năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm ngay khi tác động vào vùng điều trị sẽ hủy mạch máu nuôi dưỡng sẹo, khiến sẹo trở nên mềm hơn, ngưng quá trình phát triển. Cũng theo đó, kích thước và độ dày của sẹo giảm dần sau các lần điều trị.

tri-seo-sau-bong-bo

Hình ảnh mô tả quá trình trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

+ Song song quá trình sử dụng năng lượng ánh sáng, các bác sĩ tiêm thuốc đặc trị sẹo giúp tăng hiệu quả ức chế sự phát triển của sẹo lồi, kích thích sản sinh collagen lành tính.

+ Hệ thống sóng RF có tác dụng kích thích chuyển hóa collagen ở sâu bên trong các tế bào da, tái sinh lớp tế bào mô ngay trên bề mặt, đưa vùng da sẹo trở lại màu da tương tự các vùng lân cận.

mui tenTìm hiểu thêm : Hiểu hơn về cơ chế hoạt động & hiệu quả của công nghệ ánh sáng

Sau liệu trình từ 1-3 lần, tình trạng sẹo lồi sau bỏng bô của bạn được giải quyết triệt để. Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận nên bạn có thể yên tâm, không xảy ra tình trạng đau rát, kích ứng.

Đến đây chắc hẳn Hoàng Thi đã biết nên áp dụng cách nào để trị sẹo lồi sau bỏng bô nhanh và hiệu quả. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể gọi đến Hotline ở dưới hoặc trực tiếp qua các cơ sở của Đông Á để được bác sĩ thăm khám trực tiếp:

Nguồn: https://chuatriseo.net/