HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm mất hết sẹo lồi nhanh chóng cho kết quả vĩnh viễn

Ngày đăng: 08/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là cách làm mất hết sẹo lồi cho kết quả vĩnh viễn được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để; nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng điều trị.

phuong-phap-tri-seo-loi-hieu-qua-nhat-hien-nay

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng

Đánh giá các cách trị sẹo lồi thông thường hiện nay

Tiêm corticosteroid, sử dụng mặt nạ thiên nhiên, dùng kem hoặc thuốc trị sẹo,… là những giải pháp chữa trị sẹo lồi thông thường, phổ biến hiện nay. Thực tế thì những phương pháp trị sẹo này không phải là cách làm mất hết sẹo lồi như mọi người vẫn nghĩ, bởi chúng có những hạn chế nhất định, hoàn toàn không phải là cách điều trị sẹo toàn diện được biểu hiện cụ thể ở những đặc điểm như sau:

Mất nhiều thời gian chữa trị: Những phương pháp kể trên không phải là cách trị sẹo lồi nhanh chóng, đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, áp dụng một cách đều đặn, thường xuyên trong một thời gian nhất định.

Chứa nhiều yếu tố rủi ro: Tiêm corticosteroid có thể gây teo da, dãn mạch,.. Sử dụng thuốc hoặc kem trị sẹo lồi có thể gây tác dụng phụ, mẩn ngứa, kích ứng da.

Không đem lại hiệu quả triệt để: Các cách trị sẹo lồi thông thường hiện nay đều không phải là giải pháp trị sẹo lồi tối ưu nhất, nó chỉ là cách giúp bạn hạn chế phần nào tình trạng này.

Các giải pháp trị sẹo thông thường hiện nay không phải là cách làm mất hết sẹo lồi

Các giải pháp trị sẹo thông thường hiện nay không phải là cách làm mất hết sẹo lồi

Cách làm mất hết sẹo lồi cho kết quả vĩnh viễn

Theo các chuyên gia da liễu cách điều trị sẹo lồi triệt để nhất hiện nay cần áp dụng nguyên tắc tác động trực tiếp vào vùng sẹo lồi ở sâu bên trong da, co thắt collagen, làm lành sẹo lồi nhanh chóng đồng thời phục hồi làn da hư tổn hiệu quả, mang lại làn da đồng màu với cơ thể.

Áp dụng công nghệ cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, theo các chuyên gia là cách làm hết sẹo lồi hiệu quả hiện nay. Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên nguyên tắc kể trên, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng 10.600 nm kết hợp với năng lượng sóng RF tạo ra đa cực rung động siêu tần, kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính và co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này đem đến làn da vùng điều trị mịn màng tự nhiên, đồng màu với cơ thể, kết quả duy trì ổn định, không tái phát.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là cách làm mất hết sẹo lồi cho kết quả vĩnh viễn hiện nay

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là cách làm mất hết sẹo lồi cho kết quả vĩnh viễn hiện nay

Ý kiến chuyên gia và đánh giá của khách hàng

BS Ý kiến của chuyên gia về cách xóa sẹo trên mặt hiệu quả nhất hiện nay, thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ da liễu đánh giá rất cao cách làm mất sẹo lồi hiệu quả này về mức độ an toàn cũng như kết quả triệt để mà phương pháp này đem lại. Ông nhận định đây phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả hàng đầu hiện nay, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trị sẹo lồi thông thường khác.

Chị Minh Loan (Thanh Xuân – Hà Nội), một khách hàng đã trị sẹo lồi thành công chia sẻ rằng: “Mình bị sẹo lồi lâu năm, may được bạn bè giới thiệu trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ trị sẹo ánh sáng vi điểm 3D tiên tiến từ Hoa Kỳ. Giờ sẹo lồi hoàn toàn không còn, làn da cũng đồng màu với cơ thể, tôi rất hài lòng với kết quả. “