Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Tôi bị sẹo rỗ mức độ nào và sẹo rỗ có trị được không?

Tôi bị sẹo rỗ mức độ nào và sẹo rỗ có trị được không?

Đợt trước tôi bị mụn nhiều nên đợt này mặt để lại toàn sẹo rỗ. Sẹo của tôi có đường kính nhỏ nhưng khá sâu và dầy nên nhiều người cứ trêu là nhìn như cái tổ ong bò vẽ. Tôi rất muốn đi chữa trị nhưng chưa rõ mình bị sẹo rỗ mức độ nào và sẹo rỗ có trị được không? (Trần Thị Hải, 32 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc mình bị sẹo rỗ mức độ nào và sẹo rỗ có trị được không của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Các mức độ bị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là tình trạng thường gặp do những tổn thương da mặt và chủ yếu được gây nên bởi mụn. Tùy theo mức độ bị mụn, cơ địa da cũng như chế độ chăm sóc của mỗi người, sẹo rỗ có thể biểu hiện với mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Nhưng nhìn chung, các mức độ sẹo rỗ có thể chia thành:

– Sẹo rỗ chân đá nhọn: Là những loại sẹo có đường kính nhỏ nhưng rất sâu. Loại sẹo này thường khiến cho người ta có cảm giác như bị một loại đá nhọn đâm vào. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường do sự thiếu hụt của các collagen ở vùng trung bì khiến cho nang lông bị phá hủy hoặc đứt gãy cấu trúc.

– Sẹo lõm chân hố vuông: Là những vết sẹo lõm xuất hiện ở mức độ dày, có hình tựa như hình vuông, vết lõm to nhưng lại nông. Nguyên nhân hình thành loại sẹo này cũng là do sự thiếu hụt collagen khiến cho bề mặt ghồ ghề, không được bằng phẳng. Trên thực tế, loại sẹo này xuất hiện là do những tác động bên ngoài như bóp, nặn mụn hoặc bị thủy đậu.

– Sẹo lõm chân tròn, sóng ghồ ghề: Là những vết sẹo dầy đặc, ghồ ghề tạo thành sóng. Loại sẹo này được biểu hiện bằng những vết hõm sâu nhưng lại có đường kính rộng. Nguyên nhân hình thành loại sẹo này có thể là do trước đó mụn bị viêm nặng nên ảnh hưởng tới cấu trúc mô da.

– Sẹo hỗn hợp: Là loại sẹo chứa tất cả các dạng sẹo đã được trình bày ở trên (bao gồm cả sẹo rỗ sâu, sỗ nông, sóng lượn ghồ ghề). Trên thực tế, đây là loại sẹo rất khó chữa trị và không thể chữa khỏi bằng phương pháp thông thường.

icon-01-list  Theo như mô tả, trường hợp của chị, sẹo lõm khá sâu và có đường kính nhỏ nên có thể là chị bị mức độ sẹo rỗ chân đá nhọn. Để được tư vấn chính xác hơn, chị nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ soi da và tư vấn cụ thể.

Sẹo rỗ có trị được không?

Như đã trình bày ở trên, sẹo rỗ được hình thành là do sự thiếu hụt collagen khiến cho cấu trúc da bị tổn thương nên không thể điều trị bằng phương pháp thông thường. Để điều trị sẹo rỗ nói chung và sẹo rỗ chân đá chọn như trường hợp của chị, chúng tôi khuyên chị nên sử dụng giải pháp CN cao.

Tại TMV Đông Á, chúng tôi áp dụng thành công CN trị sẹo Bio Plus. Đây là CN trị sẹo sử dụng ánh sáng vi điểm Matrics, kỹ thuật chiết tách li tâm và hệ thống ánh sáng Laser. Theo đó, để làm đầy sẹo rỗ cho chị, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm 1 mũi vào vùng da khỏe để chiết tách lấy tế bào gốc rồi tiêm ngược lại lên vùng mặt để làm đầy sẹo rỗ. Toàn bộ thao tác được tiến hành đơn giản. Chỉ sau liệu trình từ 4- 6 lần, CN Bio Plus sẽ giúp chị điều trị sẹo rỗ hiệu quả tới 98% mà không gây đau rát.

Trên thực tế, không ít khách hàng đã điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng CN này, nên chị hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Nếu còn thắc mắc sẹo rỗ có trị được không hoặc muốn biết chi tiết về CN Bio Plus, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 2, tháng 2, quận 1o, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp).

Nguồn: https://chuatriseo.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X