HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi ưu việt nhất năm 2016

Ngày đăng: 05/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 18/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ phương pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D mang lại hiệu quả trị sẹo tối đa, san phẳng sẹo lồi dưới mọi kích thước, mức độ. Hiện tại công nghệ đang được triển khai ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi hiệu quả triệt để

tri-seo-loi

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi hiệu quả triệt để

– Sử dụng ánh sáng vi điểm 3D có bước sóng 10.600nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen và hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

– Kết hợp với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi làm cho vết sẹo lồi xẹp xuống, san phẳng sẹo ở mọi kích thước, mọi mức độ một cách triệt để nhất.

– Để vùng da sau điều trị phẳng mịn, không còn dấu tích của sẹo, bác sĩ tiến hành chiếu sóng RF để thúc đẩy chuỗi chuỗi collagen và elastin phát triển, nhờ đó góp phần hồi phục tổn thương da, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

– Sau khi điều trị sẹo lồi xong bạn sẽ được bôi kem tái tạo da, kích thích sự phát triển của tế bào da mới khỏe mạnh, sáng mịn không cho sẹo tái phát.

Ánh sáng vi điểm 3D – Bước đột phá trong thẩm mỹ trị sẹo

tri-seo-loi-11

Ánh sáng vi điểm 3D – Bước đột phá trong thẩm mỹ trị sẹo

– Công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ:

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ. Ngay từ khi ra đời phương pháp đã mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn các phương pháp truyền thống và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là bước tiến phát triển mạnh trong ngành thẩm mỹ.

– San phẳng mọi loại sẹo dưới mọi kích thước, mức độ

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi thông thường, ánh sáng vi điểm cho phép xóa bỏ mọi vết sẹo lồi ngoài ra dù nó có ở mức độ nào. Những cách trị sẹo truyền thống như tiêm, phẫu thuật, dùng thuốc, hay là sẹo chỉ giới hạn vào mức độ của loại sẹo, hơn nữa không xóa hết được vết tích của sẹo. Đây là điểm khác biệt giữa ánh sáng vi điểm 3D với các phương pháp này.

– Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian

Ánh sáng vi điểm 3D tác động sâu bên trong ổ sẹo, hồi phục tổn thương da, tái thiết lập cấu trúc da, làm phẳng sẹo nhanh chóng. Rút ngắn thời gian điều trị, chỉ tác động vào vùng sẹo, gây ức chế một cách chọn lọc không ảnh hưởng đến các nguyên bào sợi hoặc sự sao chép DNA nên hoàn toàn thân thiện và an toàn với sức khỏe, không gây đau rát.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị sẹo tin cậy

tri-seo-loi-nhanh

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị sẹo tin cậy

Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả tiên tiến hàng đầu tại Hoa Kỳ, hiện nay đã  được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á, đem đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

TMV Đông Á là cơ sở trị sẹo đầu tiên phương pháp này, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, tay nghề lâu năm cam kết mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất. Hệ thống thiết bị máy móc tại đây đều được trang bị đầy đủ, chất lượng tốt hạn chế tối đa mọi rủi do. Cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng khi tới đây điều trị.

Để được đăng ký tư vấn miễn hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu giải đáp sớm nhất.