HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Ánh sáng vi điểm 3D có trị được sẹo lồi to không?

Ngày đăng: 03/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 04/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Em là Hồng Hoa ở Thái Bình, em bị sẹo lồi rất to do 1 lần bị dao cứa. Nay em rất tự ti đã tìm hiểu về công nghệ của TMV Đông Á nhưng không biết ánh sáng vi điểm 3D có trị được sẹo lồi to hay không? Giá bao nhiêu ạ?

seo-loi-to-co-tri-khoi-duoc-khong-1

Sẹo lồi to (ảnh minh họa)

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi vềcông nghệ điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến từ Hoa Kỳ sử dụng ánh sáng vi điểm matric hết hợp ánh sáng RF và tiêm thuốc để đặc trị. Công nghệ có thể áp dụng cho mọi tình trạng sẹo không phân biệt kích thước tuy nhiên cần được thăm khám cụ thể để đưa ra liệu trình điều trị cũng như phác đồ phù hợp.

Còn về chi phí điều trị sẹo lồi thì cũng còn tùy thuộc vào kích thước của sẹo. Trung bình tại TMV Đông Á chia thành loại sẹo nhỏ hơn 5cm, loại sẹo nhỏ hơn 10cm để tính mức phí phù hợp.

Dưới đây là bảng giá phù hợp:

Trị sẹo lồi CN ánh sáng vi điểm 3D Chi phí (Triệu đồng/ lần)

thoi-gian-phau-thuat-cang-da-matThời gian thực hiện: 3 – 4 lần (Tùy thuộc tình trạng bị sẹo của khách hàng)

Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 1.2
Đổi màu sắc sẹo lồi >=10cm 2.4
Tiêm trị sẹo lồi 0.6

Một số thông tin về CN điều trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D:

– Ánh sáng vi điểm 3D có năng lượng cực lớn, bước sóng 10.600nm tác động vào sâu trong hạ bì da làm kích thích sản sinh collagen đồng thời gây biến tính giúp làm xẹp sẹo lồi.

– Năng lượng RF tiếp tục chuyển hóa collagen nằm sâu trong da đồng thời bóc tách làm co thắt các tổ chức cơ dư thừa bên dưới, từ đó hàn gắn mô sẹo giúp giảm sưng tấy, giúp cân bằng sắc tố vùng da bị sẹo với các vùng da xung quanh.

– Thuốc đặc trị sẹo lồi được áp dụng cho những trường hợp sẹo to để ức chế sự tổng hợp của các collagen lành tính.
Phương pháp đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng minh là phương pháp hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện nay.