HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 Ghi chú quan trọng giúp bạn xóa sẹo rỗ dễ dàng hơn

Ngày đăng: 20/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Sẹo rỗ, sẹo lõm là tình trạng da da bị tổn thương do tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Trong khi đó, quá trình tự làm lành vết thương lại bị ức chế và thiếu hụt các tổ chức liên kết dưới da như collagen, acid hyaluronic, tạo nên các vết lõm trên da. Để xóa sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng bạn cần nắm rõ các nguyên tắc cơ bản sau.

xoa-seo-ro

Ghi chú quan trọng giúp bạn xóa sẹo rỗ dễ dàng hơn

1. Xác định tình trạng sẹo

Sẹo rỗ hay sẹo lõm xuất hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể sẹo do mụn để lại hoặc là di chứng của thủy đậu… Sẹo có thể ở các mức độ nặng, nhẹ, trung bình… do đó bạn cần kiểm tra, xác định trước tiên để sau đó có thể tìm ra phương cách điều trị thích hợp.

2. Hạn chế làm sẹo rỗ xuất hiện nhiều hơn

Khi bạn chưa thể điều trị ngay thì hãy hạn chế và tránh những tác động làm cho tình trạng sẹo nặng nề hơn như nặn, cạy, hút mụn không đúng cách. Đặc biệt là việc sử dụng mỹ phẩm ngừa mụn, sẹo thiếu đảm bảo, điều này rất nguy hại cho da và cản trở quá trình trị sẹo rỗ lâu khỏi hơn.

Bên cạnh đó việc vệ sinh da mặt thiếu hợp lý, tránh thường xuyên rửa mặt bằng nước nóng, hay lạm dụng trang điểm cũng là tác nhân làm cho tình trạng da thêm thô ráp, lỗ chân lông to, hình thành mụn, gây khó khăn trong việc điều trị.

tri-seo-ro

 Tránh những tác động làm cho tình trạng sẹo nặng nề hơn

3. Điều trị càng sớm càng tốt

Sẹo hay cả bất kể vấn đề nào về da nếu càng để lâu, càng nghiêm trọng và khó điều trị. Hơn nữa, khi càng lớn tuổi, làn da gặp nhiều vấn đề lão hóa, xuống cấp nên cũng gây hạn chế rất nhiều đến việc áp dụng các phương cách trị sẹo ở tuổi trung niên. Nên hãy điều trị sẹo càng sớm càng tốt

4. Chọn giải pháp khoa học, được kiểm chứng an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa sẹo rỗ khác nhau nhưng không phải chúng đều mang lại hiệu quả tốt. Lời khuyên cho bạn là lựa chọn biện pháp xóa sẹo rỗ đã được kiểm chứng an toàn. Trong đó có công nghệ tân tiến Bio Plus được chứng nhận từ FDA.

Bio Plus  sử dụng hệ thống sóng Laser tăng cường Hyaluronic Acid giúp phục hồi vùng da tổn thương, tăng cường tái tạo da, cung cấp dưỡng chất, làm đồng màu vùng da bị sẹo. Tác động vào vùng da bị sẹo, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào. Tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên.

hinh-anh-tri-seo

Chọn giải pháp khoa học, được kiểm chứng an toàn

mui-ten Đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn công nghệ Bio Plus – Cam kết hiệu quả 98%

5. Chăm sóc da sau điều trị

Cho dù bạn áp dụng cách xóa sẹo rỗ nào đi chăng nữa ngay cả với Bio Plus bạn cũng cần thực hiện nghiêm túc chế độ chăm sóc da sau điều trị để hỗ trợ hiệu quả cao và duy trì lâu dài hơn.

– Sau khi mới trị sẹo bạn nên có chế độ chăm sóc dưỡng da theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn; vệ sinh da mặt hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ;

– Chú ý không tự ý sử dụng bất kỳ mỹ phẩm hay thuốc uống nào khác

– Tránh tác động gây nhiễm khuẩn hoặc tổn thương da sau tuần điều trị đầu tiên