Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học có hiệu quả?

Xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học có hiệu quả?

Công nghệ xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học được ứng dụng để phục hổi làn da bị tổn thương, mang đến hiệu quả trong việc điều trị sẹo thâm.

Các vết sẹo thâm sau một thời gian dài mới có thể tự mờ đi nhưng không thể mất hẳn. Các phương pháp chữa trị sẹo thâm cũng có nhiều, từ việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên đến việc xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học. Liệu pháp xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học là tác dụng của quang học cùng với tác động của năng lượng, được ứng dụng để phục hổi làn da bị tổn thương, kích thích gia tăng sự chuyển hóa các tế bào, giúp khôi phục chức năng của các sợi collagen, mang đến hiệu quả trong việc chữa trị sẹo thâm.

Tuy nhiên, xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học chỉ mang đến hiệu quả tạm thời cho những ai kiên trì thực hiện đều đặn hết liệu trình trong một thời gian dài. Đối với những người ít có thời gian rảnh rỗi thì biện pháp này không thể mang lại hiệu quả cao.

Xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học có hiệu quả ảnh 1

Xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học chỉ mang lại hiệu quả khi được thực hiện trong một thời gian dài

Là công nghệ xóa sẹo thế hệ sau, Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á kế thừa những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của công nghệ trước, mang đến kết quả chữa sẹo thâm hiệu quả và nhanh chóng.

Peeling là công nghệ được chiết xuất từ thiên nhiên, sử dụng tinh chất I Peel tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Tinh chất này sẽ kích thích chuỗi collagen phát triển, ức chế hoạt động của melanocytes gây sẹo thâm, tẩy sẹo thâm chỉ trong một lần duy nhất.

Xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học có hiệu quả ảnh 3

Khắc phục nhược điểm công nghệ xóa sẹo thâm bằng ánh sáng sinh học, Peeling mang đến hiệu quả trị sẹo cao và nhanh chóng

Không những vậy, tinh chất I Peel còn tăng sinh và kích thích sản sinh tế bào mới thay thế toàn bộ các vết sẹo thâm, mang đến cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên.

Mọi thông tin cụ thể xin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X