Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Vì sao chị em thất bại khi trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên?

Vì sao chị em thất bại khi trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên?

Với ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện – tiết kiệm chi phí, nguyên liệu tự nhiên là biện pháp trị sẹo được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp này không đem lại kết quả như mong muốn. Vì sao vậy?

Vì sao phương pháp tự nhiên không trị sạch sẹo?

Sẹo bản chất là những tổn thương trên da để lại vết lồi, lõm hoặc thâm xạm trên bề mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, nguyên liệu tự nhiên là biện pháp điều trị sẹo được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp khiến nhiều người thất vọng bởi đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài và không đem lại hiệu quả như ý muốn. Bàn về vấn đề này, chuyên gia khẳng định:

Vì sao chị em thất bại khi trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên?

Nguyên liệu tự nhiên không đem lại hiệu quả trị seo như ý muốn

+ Nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da, cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ da chắc khỏe, mịn màng mà không thể hàn gắn lại cấu trúc da tổn thương, do đó không thể xóa sạch sẹo mụn.

+ Hơn nữa, việc lựa chọn nguyên liệu tự nhiên không phù hợp sẽ khiến cấu trúc da bị tổn thương (do vùng da bị sẹo khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn các vùng da khác).

+ Trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài, không thích hợp với những người bận rộn. Nhất là những người nôn nóng, muốn trị sẹo thật nhanh. Điều này khiến không ít người bỏ cuộc giữa chừng, không đem lại hiệu quả như ý.

Giải pháp xóa sạch sẹo mụn, cam kết hiệu quả 98%

Đáp ứng nhu cầu trị sẹo của khách hàng, Bio Plus là cách điều trị sẹo nhanh nhất đã được các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp giữa ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser, giúp đặc trị mọi loại sẹo, cam kết xóa sạch 98%.

Vì sao chị em thất bại khi trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên?

Dịch vụ trị sẹo CN Bio Plus tại TMV Đông Á

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống, CN Bio Plus hàn gắn cấu trúc da một cách tối đa, đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp làm phẳng sẹo (kể cả sẹo lồi, sẹo lõm), phá hủy hoàn toàn hắc tố melamin gây thâm, giúp xóa sạch các loại sẹo, hiệu quả 98%.

Sử dụng ánh sáng vi điểm 3D với cường độ mạnh, Bio Plus rút ngắn thời gian trị sẹo tới mức tối đa chỉ còn 2- 4 lần, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Đặc biệt, do chỉ tác động vào vùng da bị sẹo, cách trị sẹo nhanh Bio Plus không xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng da khác trên cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vì sao chị em thất bại khi trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên?

Kết quả trị sẹo của anh Thành Hải, 28 tuổi, Thanh Hóa

Hiện nay, dịch vụ trị sẹo CN Bio Plus đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X