Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Thuốc trị sẹo lõm có an toàn cho da không?

Thuốc trị sẹo lõm có an toàn cho da không?

Các  bác sĩ chuyên gia về da liễu tại TMV Đông Á khuyên bạn là không nên sử dụng thuốc trị sẹo lõm. Vì thực chất là các loại thuốc và kem trị sẹo lõm hoàn toàn không thể tác động vào tận bên trong và làm đầy sẹo, hoàn toàn không thể tác động và làm sản sinh collagen và không đảm bảo được độ an toàn cho da bạn.

Thuốc trị sẹo lõm không an toàn cho da

Thuốc trị sẹo lõm có an toàn cho da không? Là một trong những câu hỏi mà đã có khá nhiều bạn thắc mắc. Tâm lý một số khách hàng thì cho rằng có thể dùng thuốc hoặc kem điều trị sẹo là có thể mang lại hiệu quả. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, nếu kiểm chứng thì có đến 90% khách hàng có sẹo và đã sử dụng thuốc điều trị sẹo đều không đạt được kết quả như mong đợi.

Thêm vào đó, khi bạn mua phải những loại thuốc điều trị sẹo không đúng và không đạt tiêu chuẩn, những loại thuốc bán tràn lan trên thị trường, không những không hết sẹo mà tỉ lệ tổn thương cho da là rất cao. Các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn không nên lạm dụng quá nhiều thuốc trị sẹo để điều trị sẹo lõm, vì muốn điều trị sẹo lõm phải hiểu về cơ chế tác động cũng như cách làm đầy sẹo lõm từ bên trong.

Thuốc trị sẹo lõm không mang lại hiệu quả

Thuốc trị sẹo lõm không mang lại hiệu quả

Bio Plus- công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả

Các chuyên gia về da liễu tại thẩm mỹ viện Đông Á đã khuyến cáo là không nên dùng thuốc trị sẹo lõm, và cũng đưa ra giải pháp là lựa chọn công nghệ Bio Plus để điều trị sẹo lõm. Bởi công nghệ Bio Plus đáp ứng được mọi tiêu chuẩn được kiểm định khắt khe, là công nghệ trị sẹo hiệu quả nhất và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Bio Plus chữa sẹo lõm bằng cách sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tiến hành điều trị, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trị sẹo nào nào. Tế bào gốc sau khi được chiết tách sẽ loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết, giữ lại các tế bào khỏe mạnh và cấy trực tiếp vào mô sẹo. Với tác động chuyên biệt giúp kích thích các tế bào mô mới sản sinh collagen làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong da, mang đến sự đồng đều cho màu da của bạn.

Bio Plus- công nghệ trị sẹo lõm hàng đầu hiện nay

Bio Plus- công nghệ trị sẹo lõm hàng đầu hiện nay

Công nghệ này được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận và trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành, đảm bảo theo một quy trình chuẩn, khoa học và chuẩn xác. Thay vì lựa chọn thuốc trị sẹo lõm bạn có thể sử dụng công nghệ Bio Plus để tiến hành điều trị sẹo vừa nhanh chóng, lại hiệu quả  cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X