Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn?

Làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn?

Bác sĩ ơi, cháu bị sẹo thâm mấy năm nay mà mãi không khỏi dù đã áp dụng đủ các phương pháp tự nhiên hay kem bôi như người ta mách. Biờ cháu chỉ muốn hết sẹo thâm ngay thôi, bác sĩ tư vấn giúp cháu làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn (Hồng Minh – 18 tuổi, Thái Nguyên).

Chào Bạn!

Thâm sẹo là tình trạng thường gặp do tổn thưởng bởi mụn gây nên. Đúng như bạn chia sẻ, thâm sẹo hoàn toàn không dễ chữa trị bởi các phương pháp thông thường. Thực tế như bạn chia sẻ, các phương pháo tự nhiên hay kem bôi đều không đem lại hiệu quả. Vậy làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn.

Thứ nhất: Vì sao phương pháp thông thường không trị sạch sẹo thâm?

+ Nguyên liệu tự nhiên: Đây là phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng không loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo thâm. Sở dĩ như vậy là bởi nguyên liệu tự nhiên chỉ hoạt tính trên bề mặt da, hoàn toàn không đào thại được hắc tố melamin gây thâm cũng như không thể hàn gắn cấu trúc da tổn thương, nên không làm lành sẹo và trị thâm tận gốc như mong muốn.

+ Kem bôi: Kem bôi cũng chỉ hỗ trợ ức chế hắc tố gây thâm chứ không đào thải toàn bộ chúng ra ngoài. Hơn nữa, thành phần của kem bôi cũng không thể hàn gắn cấu trúc da, phục hồi tế bào tổn thương sau mụn do đó hoàn toàn không thể tác động trị sẹo thâm hiệu quả.

Thứ hai: Làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn?

Để trị sẹo thâm vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo một phương pháp khác là sử dụng CN Bio Plus. Đây là CN từ Hoa Kỳ, sử dụng ánh sáng vi điểm 3D và sóng RF để phá vỡ hắc tố melamin đồng thời hàn gắn cấu trúc da tổn thương, tăng cường hình thành collagen, giúp vùng da bị sẹo phục hồi như bình thường, không còn thâm sạm như trước.

Làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn?

Dịch vụ trị sẹo thâm Bio Plus tại TMV Đông Á

Với ưu điểm như vậy,  Bio Plus có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng sẹo thâm bạn đang mắc phải đồng thời ngăn ngừa không cho chúng tái phát trở lại, đem lại kết quả vĩnh viễn như mong đợi.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Làm sao để hết sẹo thâm vĩnh viễn. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc 69 (đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://chuatriseo.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X