Trang chủ » Tin tức trị sẹo » Thất bại của các cách trị sẹo rỗ, lõm, mụn thông thường – Đã có giải pháp mới!

Thất bại của các cách trị sẹo rỗ, lõm, mụn thông thường – Đã có giải pháp mới!

Bạn đã thử “vô vàn” cách thức khác nhau với mong muốn tống cổ các vết sẹo rỗ, lõm, mụn, lấy lại làn da sáng mịn, trắng hồng mà chưa có được kết quả như ý? Nguyên nhân nào khiến bạn thất bại và đâu là giải pháp mang tới hiệu quả cao nên được áp dụng? – Tất cả sẽ có trong bài viết này, đừng bỏ lỡ.

Chuyên gia lý giải sự thất bại của các cách trị sẹo thông thường

Không chỉ mình bạn, rất nhiều người đã, đang và sẽ thất bại trong công cuộc điều trị sẹo, lấy lại làn da sáng mịn bởi tâm lý thông thường là áp dụng các cách tự nhiên có tính tiết kiệm hay dùng kem bôi nhanh chóng mà đơn giản, cũng có 1 số người đã tìm đến công nghệ cao nhưng “sẹo vẫn là sẹo” – Nguyên nhân do đâu?

seo-lom-seo-ro-seo-mun

Tại sao các cách trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn thông thường không mang lại hiệu quả cao

Các nghiên cứu cũng như thực tế đã chứng minh rằng các cách trị sẹo thông thường như tận dụng các nguyên liệu tự nhiên, kem, thuốc trị sẹo hay các công nghệ cũ thường không mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn cao bởi nó chỉ tác động từ một phía hay chỉ mang tính bề mặt, không bù đắp sự thiếu hụt collagen từ bên trong cũng không thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới… (nguyên nhân chính gây sẹo).

Ngoài ra, các cách trị sẹo này đòi hỏi sự kiên trì và một khoảng thời gian tương đối dài mới có thể phát huy tác dụng. Không những thế, nếu bạn ngưng áp dụng sẹo có thể tái phát. Khi áp dụng các công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm cũ, hiệu quả rất hạn chế do cơ chế trị sẹo chưa toàn diện.

Để trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp có khả năng tác động từ trong ra ngoài, đồng thời hàn gắn các tổn thương trong cấu trúc tế bào da và tăng sinh collagen tự nhiên trên bề mặt – Nhận định của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, đã có trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ.

Giải pháp xóa sổ sẹo rỗ, sẹo mụn từ chuyên gia

1 CÔNG THỨC 3 TÁC ĐỘNG – BIO PLUS
Là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học Bio Cell và hệ thống sóng Laser với cơ chế hoạt động thông minh, Bio Plus mang đến hiệu quả trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn như đúng mong đợi cho mọi trường hợp khách hàng:
+ Ánh sáng vi điểm Matric tự động khoanh vùng điều trị, gây biến tính collagen
+ Tế bào mô sinh học bù đắp các thiếu hụt, làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn
+ Sóng Laser tăng sinh collagen, tăng tái tạo tế bào da mới

Ghi chú (*): Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người

Nhấc máy lên và gọi tới Hotline 1900.6499 hoặc Click nhanh vào form ở dưới đây để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn:

99
Hoặc
tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X